Thêm bằng chứng Gil Lê sống chung với Hoàng Thuỳ Linh trong penthouse tiền tỷ, ra mắt cả bạn bè 2 bên luôn rồi?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 02/11/2021

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh liên tục để lộ loạt bằng chứng cho thấy cả 2 đang sống hạnh phúc dưới cùng mái nhà.

Dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng không ít netizen khẳng định Gil LêHoàng Thuỳ Linh từ lâu đã sống chung nhà. Để chứng minh tin đồn này là thật, netizen còn "soi" ra loạt bằng chứng chắc nịch.

Mới đây nhất, trong đoạn clip quay cùng Gil Lê được Duy Khánh đăng tải lên trang cá nhân, netizen phát hiện bậc cầu thang mà nam diễn viên đang đứng chính là nhà của Hoàng Thuỳ Linh. Được biết, đây là căn penthouse tiền tỷ của giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Netizen còn tinh ý nhận ra, cả 2 rất chăm rủ bạn bè thân thiết của nhau đến vui chơi tại căn penthouse này, giống như một buổi ra mặt bạn bè 2 bên. Trước đó, cả Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cũng nhiều lần để lộ "hint" sống chung nhà.

Gil Lê cùng bạn thân Duy Khánh thích thú quay clip tại căn penthouse của Hoàng Thuỳ Linh

Clip: Gil Lê rủ bạn thân Duy Khánh đến penthouse của Hoàng Thuỳ Linh vui chơi, ra mắt bạn bè 2 bên luôn rồi?

Thêm bằng chứng Gil Lê sống chung với Hoàng Thuỳ Linh trong penthouse tiền tỷ, ra mắt cả bạn bè 2 bên luôn rồi? - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ Linh từng đăng ảnh "sống ảo" ở ban công nhưng vô tình để lộ bóng dáng ai đó giống hệt với Gil Lê

Thêm bằng chứng Gil Lê sống chung với Hoàng Thuỳ Linh trong penthouse tiền tỷ, ra mắt cả bạn bè 2 bên luôn rồi? - Ảnh 5.
Thêm bằng chứng Gil Lê sống chung với Hoàng Thuỳ Linh trong penthouse tiền tỷ, ra mắt cả bạn bè 2 bên luôn rồi? - Ảnh 6.

Cả 2 nhiều lần hội ngộ cùng bạn bè tại căn penthouse xịn xò này

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm