Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/02/2020

Trước sự lây lan và diễn biến phức tạp của virus Corona (nCoV) trên toàn thế giới và ở Việt Nam, AEON MALL Hà Đông đã chủ động nhanh chóng triển khai đồng loạt các biện pháp giúp ngăn chặn sự lây lan virus trong cộng đồng để bảo vệ khách hàng và nhân viên.

Đến AEON MALL Hà Đông những ngày này, khách hàng sẽ thấy TTTM đặt rất nhiều nước rửa tay có tính khử trùng cao cùng hướng dẫn chi tiết để rửa tay đúng cách và bảng thông tin cung cấp các biện pháp phòng ngừa giúp giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh ngay tại khắp các cửa ra vào.

Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe - Ảnh 1.
Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe - Ảnh 2.

Khu vực đặt nước rửa tay khử trùng miễn phí cùng hướng dẫn rửa tay đúng cách dành cho khách hàng được đặt tại nhiều khu vực trong TTTM.

Ở tất cả các lối vào, thông tin về đường dây nóng của Bộ Y tế bằng nhiều ngôn ngữ được công bố giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin và có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng trong trường hợp xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào nghi nhiễm virus Corona.

Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe - Ảnh 3.
Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe - Ảnh 4.

Đường dây nóng của Bộ Y tế cùng những hướng dẫn được dán khắp các cửa ra vào TTTM.

Đối với nhân viên AEON MALL Hà Đông, người thường xuyên làm việc và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, TTTM đã đưa ra quy trình kiểm tra sức khỏe và làm việc để đảm bảo an toàn cho chính nhân viên cũng như khách hàng đến tham quan, mua sắm và vui chơi.

Hàng ngày, trước khi vào làm, 100% nhân viên được kiểm tra thân nhiệt tại lối vào của nhân viên. Những nhân viên có thân nhiệt cao sẽ được khuyến cáo trở về nhà và đến cơ sở y tế, bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Nhân viên làm việc tại AEON MALL Hà Đông cũng được khuyến khích đeo khẩu trang trong giờ làm việc để ngăn chặn các giọt bắn gây ra do ho và hắt hơi, từ đó phân tán mầm bệnh và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, nước xịt tay sát khuẩn phòng chống lây nhiễm chéo.

Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe - Ảnh 5.
Thêm an tâm khi tham quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Hà Nội nhờ hàng loạt biện pháp bảo vệ sức khỏe - Ảnh 6.

Các nhân viên làm việc tại AEON MALL Hà Đông đều tự giác đeo khẩu trang, găng tay và rửa tay thường xuyên khi phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, tất cả nhân viên hoặc người nhà nhân viên đã đi/đến từ vùng có dịch (Trung Quốc) hoặc có tiếp xúc với người mắc virus corona trong vòng 1 tháng gần đây đều phải khai báo với bộ phận nhân sự của AEON MALL Hà Đông để được hỗ trợ và có những biện pháp cần thiết.

AEONMALL Việt Nam nói chung và AEONMALL Hà Đông nói riêng luôn nỗ lực để trở thành một địa điểm mang đến niềm vui, những trải nghiệm đáng nhớ và đặc biệt là an toàn cho tất cả khách hàng cũng như nhân viên. Tất cả những nỗ lực của AEONMALL Hà Đông là trách nhiệm của doanh nghiệp cùng chung tay với cộng đồng sống chung và vượt qua mùa dịch.

Trong lúc chờ đợi phương pháp điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng virus corona mới nCoV, điều mà mỗi người chúng ta có thể làm là bình tĩnh, nâng cao ý thức, giữ gìn và đảm bảo vệ sinh cá nhân để giảm khả năng lây nhiễm bệnh.

Cùng AEONMALL Hà Đông bảo vệ bản thân và cộng đồng từ những hành động đơn giản bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm