Thêm 1 show "cứu vớt" dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 13/07/2019

Đài tvN đã khởi động vào một chương trình sống còn với mô tuýp hoàn toàn mới dành cho các nữ Idol sở hữu giọng khủng.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đã rất thích thú khi sắp sửa có thêm một chương trình thực tế sống còn mới mang tên "V1 (VOCAL ONE)". Với đối tượng hướng đến là các main vocal (hát chính), lead vocal (hát dẫn) của các nhóm nhạc nữ Kpop, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại được sự chú ý cũng như là bệ phóng vững chắc giúp tài năng của các cô gái đến gần hơn với công chúng.

Thêm 1 show cứu vớt dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I - Ảnh 1.

Kwon Kwan Tae giám đốc chương trình chia sẻ rằng các nhóm nhạc nữ ngày nay dường như chỉ tập trung vào hình ảnh thay vì khả năng thanh nhạc của họ. Và mục đích tạo ra sân chơi "cứu vớt" những nhân tài ở các nhóm nữ chưa nổi tiếng thật sự là điều cần thiết.

Các thành viên của những nhóm nhạc nữ trên đều là những cá nhân xuất sắc và có màu giọng đẹp, nhưng thực tế danh tiếng của họ lại chưa đủ độ để khán giả biết đến. 

Danh sách các thí sinh của chương trình là những cái tên "vừa lạ vừa quen" như: Huihyeon (DIA), Chaewo (APRIL), Nayoung(gugudan), Dajeong, Seungmin (HASHTAG), Lena (GWSN),Minjae (SONAMOO), Bora (Cherry Bullet), Seoryoung (GWSN), Sia(Pink Fantasy), Siyeon (Dreamcatcher), Yeonjung (WJSN), Yoohyeon (Dreamcatcher), Chaekyung (APRIL), Eunchae (DIA), Jinsol (APRIL), Jung Da Kyung (VENUS), Jooeun (DIA), Suyeon (Weki Meki), Yoojung (Weki Meki), Carlyn (Z-Girls), Taera (G9), High.D (SONAMOO), Haeyoon (Cherry Bullet).

Thêm 1 show cứu vớt dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I - Ảnh 2.

Eunchae của nhóm DIA

Thêm 1 show cứu vớt dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I - Ảnh 3.

Yeonjung (WJSN)

Thêm 1 show cứu vớt dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I - Ảnh 4.

Yoojung sắp tái xuất cùng I.O.I vẫn tham gia show mới

Thêm 1 show cứu vớt dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I - Ảnh 5.

Yoohyeon (Dreamcatcher)

Người hâm mộ đều bày tỏ mong muốn thần tượng mình thông qua chương trình sẽ có cơ hội tỏa sáng bởi chính giọng hát của mình và được công chúng đón nhận nhiều hơn. Hiện tại, show đã đăng tải các video của những thần tượng này để khán giả trực tiếp bình chọn. Và chỉ 12 người trong số các thí sinh có tên ở trên sẽ đi tiếp vào vòng trong để tiếp tục khẳng định mình. Show sống còn này sẽ chính thức lên sóng vào mùa dịp lễ Chuseok sắp tới.

Thêm 1 show cứu vớt dành cho Idol kém tên tuổi, có cả thành viên sắp tái xuất cùng I.O.I - Ảnh 6.

Cồng bình chọn các video được đăng tải

Từ trước đến nay, khán giả vốn xem các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc như series "Produce", "The Unit" hay "MIXNINE" như một sân chơi "cứu vớt" tên tuổi của các Idol kém nổi. Và khi nhìn vào danh sách thí sinh "V1 (VOCAL ONE)" toàn những gương mặt xuất thân từ những nhóm nhạc chưa được nhiều người biết đến thì phải chăng, đây là cơ hội để họ hâm nóng tên tuổi một lần nữa?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm