Drama

Thêm 1 NTK tố phía Miss Universe Vietnam cắt dựng khiến mình bị "ném đá" sau Hoàng Thùy?

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 07/07/2021

Sau 2 năm, NTK này mới làm clip reaction để giải thích mọi hiểu lầm của mình tại Miss Universe Vietnam.

Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã kết thúc từ lâu nhưng thi thoảng, trang fanpage chính thức của Miss Universe Vietnam vẫn đăng tải lại các đoạn clip trích từ show thực tế của mùa giải năm đó để tăng tương tác.

Trước đó, fanpage đã đăng tải lại đoạn clip ở tập 4 mà Á hậu Hoàng Thùy cùng giám khảo nam đưa ra khá nhiều tình huống thử thách thí sinh khiến các cô gái bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ cũng như khuyết điểm về tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người chưa xem chương trình lại cho rằng Hoàng Thùy cố tình gây khó dễ cho đàn em, không nói được tiếng Anh...

Chính vì vậy, admin fanpage Hoàng Thùy đã nhanh chóng đưa ra quan điểm cứng rắn của mình. Ngay sau đó, phía Miss Universe Vietnam cũng xóa đoạn clip phần thi này. CEO Bảo Hoàng cũng đại diện ê-kíp gửi lời xin lỗi đến Hoàng Thùy.

Thêm 1 NTK tố phía Miss Universe Vietnam cắt dựng khiến mình bị ném đá sau Hoàng Thùy? - Ảnh 2.
Thêm 1 NTK tố phía Miss Universe Vietnam cắt dựng khiến mình bị ném đá sau Hoàng Thùy? - Ảnh 3.

Phía Hoàng Thùy bức xúc khi bị đưa ra tạo drama

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, NTK Lê Ngọc Lâm - giám khảo một phần thi ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất ngờ làm clip reaction phân đoạn khiến anh bị ném đá khá nhiều. Thời điểm đó, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly chỉ đăng ký casting cho BST của NTK Lý Giám Tiền với lý do: "Em tự tin vào khả năng của mình nên em quyết định chọn một NTK và nhường suất còn lại cho bạn khác". 

NTK Lê Ngọc Lâm thẳng thắn chia sẻ: "Anh nghĩ là mọi người không cần em nhường! Hiện tại trong cuộc thi, khi em chọn một, giống em đang tự làm nổi bật em vậy!". Câu nói  này của Lê Ngọc Lâm khiến anh nhận về khá nhiều tranh cãi.

NTK Lê Ngọc Lâm reaction về màn casting gây tranh cãi của Hương Ly

Thêm 1 NTK tố phía Miss Universe Vietnam cắt dựng khiến mình bị ném đá sau Hoàng Thùy? - Ảnh 5.

NTK Lê Ngọc Lâm ngồi giữa ở phần thi casting

Thêm 1 NTK tố phía Miss Universe Vietnam cắt dựng khiến mình bị ném đá sau Hoàng Thùy? - Ảnh 6.

Hương Ly

Trong đoạn clip reaction, anh chia sẻ: "Miss Universe Vietnam là một chương trình rất lớn mà tôi phải có chuyên môn, có học thức thì mới được mời ngồi vào vị trí đó để nhận xét và giúp cho các bạn thí sinh có phần thi tốt hơn".

Anh cũng nói rằng chương trình đã tạo thêm kịch tính bằng việc lồng thêm hiệu ứng tiếng nhạc để xem có tính cuốn hút hơn, chứ thực ra câu nói của anh rất nhẹ nhàng. Đáng chú ý, Lê Ngọc Lâm còn chia sẻ lại đầy đủ câu nói của mình ở thời điểm đó: "... Khi em chọn một, giống em đang tự làm nổi bật em vậy! Nhưng em cũng đồng thời lấy đi cơ hội của anh và NTK bên đây để chọn em vào vị trí tốt trong BST của anh".

Lê Ngọc Lâm tiết lộ câu nói của mình rất dài nhưng thời lượng chương trình lại ngắn nên đã cắt ghép như vậy và cuối cùng thì anh bị mọi người ném đá tới tấp.

Ảnh: Internet; Clip: TikTok nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm