Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương?

Xuân Ánh, Theo Thể thao Văn hoá 07:16 07/03/2023

Thời gian gần đây, nam ca sĩ này bỗng vắng bóng trong những cuộc gặp gỡ của Trấn Thành cùng hội bạn thân đình đám. Điều này đã khiến khán giả đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của nam ca sĩ và đàn anh ở hiện tại.

Thời gian gần đây, Trúc Nhân không còn xuất hiện bên hội bạn thân của Trấn Thành nhiều như trước. Đặc biệt, trong sinh nhật của Trấn Thành, rất nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện nhưng lại không có Trúc Nhân. Giọng ca Có không giữ mất đừng tìm cũng không có động thái tặng quà hay chúc mừng đàn anh trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, anh còn vắng mặt trong những lần hội ngộ để ăn uống hay đi xem phim chung của hội bạn. Điều này khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ của nam ca sĩ và đàn anh, thậm chí nhận định Trúc Nhân đã nghỉ chơi với hội bạn này.

Mới đây, khi Trấn Thành vướng vào ồn ào "bao rạp", trong lúc những người thân thiết lần lượt lên tiếng bảo vệ thì Trúc Nhân lại chọn cách im lặng. Điều này đã khiến khán giả cảm thấy khá thắc mắc, khác hẳn với cách hành xử quen thuộc của Trúc Nhân trước đó. Điển hình là khi Trấn Thành gây tranh cãi vì đảm nhận vai trò MC Rap Việt, Trúc Nhân đã làm hẳn một bài thơ để nói lên chính kiến của mình và chốt hạ bằng câu: "Trấn Thành là nhất".

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, Trúc Nhân đang chạy show rất chăm chỉ và bận rộn với lịch trình của mình. Đây có thể là 1 trong những lý do khiến anh chàng ít xuất hiện bên hội bạn thân thiết.

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 2.
Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 3.

Trong bữa tiệc sinh nhật mới nhất của Trấn Thành, Trúc Nhân lại không xuất hiện

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 4.
Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 5.

Trúc Nhân còn vắng mặt trong những hoạt động khác của hội bạn. Nam ca sĩ cũng không có động thái bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào về cách hành xử ở rạp phim

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 6.

Trước đó, nam ca sĩ từng lên tiếng bênh vực khi đàn anh nhận những lời không hay từ dân mạng

Sau nhiều năm làm nghề, Trúc Nhân đã có cho mình những mối quan hệ chất lượng với hàng loạt cái tên nổi tiếng hàng đầu Vbiz. Đặc biệt, sau khi gia nhập hội bạn thân đình đám gồm những nhân vật như Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức, Quang Trung, Ali Hoàng Dương cùng một số sao Việt khác, tên tuổi của Trúc Nhân đã được biết đến nhiều hơn trước.

Từ sau khi kết thân với Trấn Thành, trong các hoạt động nghệ thuật, Trúc Nhân luôn được đàn anh của mình hỗ trợ một cách hết sức. Điển hình phải kể đến lần nam ca sĩ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Có không giữ mất đừng tìm. Trong MV này, Trấn Thành không lên hình và chỉ xuất hiện qua 1 câu nói. Thế nhưng sau đó, câu thoại này cũng đã trở nên viral trên nhiều nền tảng. Đây cũng là một hành động rất khéo léo của Trấn Thành để giúp cho MV của Trúc Nhân thêm phần thu hút.

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 7.

Trúc Nhân được nhiều người biết đến hơn khi gia nhập hội bạn thân của Trấn Thành

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 8.

Dù chỉ xuất hiện trong 1 câu nói nhưng Trấn Thành đã giúp MV của Trúc Nhân thêm phần thú vị

Trước đó, Trấn Thành cũng từng đưa Trúc Nhân và các thành viên trong nhóm "Cờ cá ngựa" tham dự nhiều gameshow nổi tiếng. Nhờ vào lần xuất hiện tại Giọng ải giọng ai mà những màn tung hứng đầy duyên dáng, hài hước của Trúc Nhân cũng đã khiến khán giả ngày càng yêu mến nam ca sĩ.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, dù rất bận rộn nhưng hội bạn thân này vẫn dành thời gian để gặp gỡ và cùng nhau đi ăn uống, xem phim hay du lịch để tình cảm thêm phần khăng khít. Là một thành viên của "Cờ cá ngựa", Trúc Nhân cũng thường xuyên xuất hiện bên Trấn Thành và hội bạn, đồng thời cùng ghi lại những khoảnh khắc thân thiết đáng ghen tị.

Trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, khi Ngô Kiến Huy yêu cầu Trúc Nhân chia sẻ những ấn tượng đầu tiên đối với Trấn Thành, nam ca sĩ gây bất ngờ khi cho biết ông xã Hari Won không hề thích mình trong lần đầu gặp gỡ, thậm chí không nhận lời chào từ anh. Sau đó, Trấn Thành cũng phản hồi rằng ban đầu, anh thường sẽ phòng thủ trước những người mình cảm thấy không đáng tin nhưng sau khi tiếp xúc, anh lại thấy Trúc Nhân sống rất tình cảm.

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 9.

Trong các gameshow, Trúc Nhân cùng nhóm "Cờ cá ngựa" đã có những màn tung hứng ấn tượng

Thêm 1 nghệ sĩ mất hút khỏi hội bạn thân Trấn Thành: Từng rất khăng khít, làm cả thơ để bênh vực đối phương? - Ảnh 10.

Hội bạn này thường xuyên dành thời gian đi ăn uống, du lịch cùng nhau

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày