The Voice US: Các HLV há hốc mồm trước cô gái bị chia cách khỏi gia đình do bố mẹ nghiện ngập

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 14/03/2018

Tập cuối vòng Giấu mặt "The Voice US" mùa 14 đã vừa lên sóng.

Tập cuối vòng Giấu mặt "The Voice US" mùa 14 đã vừa lên sóng, 4 đội hiện đã hoàn thiện số lượng thành viên của mình.

Sharane Calister chọn ca khúc "Make it Rain" của Ed Sheeran. Bố mẹ nghiện ngập nên Sharane đã chuyển đến sống với bà một thời gian, tuy nhiên bà cũng không thể chăm sóc cô kĩ lưỡng. Sau khi bị bỏ lại ở một trung tâm nuôi dưỡng, cô được nhận nuôi, nhưng không được ở cùng người chị em sinh đôi của mình. 2 chị em được đoàn tụ khi học ở trường cấp 3. Hiện Sharane đang làm nhân viên an ninh, nhưng vẫn muốn dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc. Kelly cùng bấm nút chọn với Alicia và cực kỳ xúc động khi lắng nghe câu chuyện của nữ thí sinh. Sau cùng, Sharane chọn về team Alicia.

The Voice US: Các HLV há hốc mồm trước cô gái bị chia cách khỏi gia đình do bố mẹ nghiện ngập - Ảnh 2.

Alicia Keys, Kelly Clarkson há hốc mồm trước hoàn cảnh của nữ thí sinh

The Voice US: Các HLV há hốc mồm trước cô gái bị chia cách khỏi gia đình do bố mẹ nghiện ngập - Ảnh 3.

Sharane cũng là cô gái cuối cùng của team Alicia

Genesis Diaz (18 tuổi, đến từ Miami) thể hiện ca khúc "Praying" của Kesha. Bố mẹ cô là nhạc sĩ ở Cuba trước khi di cư đến Mỹ. Vì mưu sinh ở vùng đất mới quá khó khăn, bố mẹ Genesis đã từ bỏ giấc mơ của mình. Adam và Blake cùng nhau bấm chọn, tuy nhiên có vẻ như Genesis lại cực kì thích Alicia. Genesis chọn về với team Adam.

Dallas Caroline (17 tuổi, đến từ Santa Rosa, California) thể hiện bài hát "Always on My Mind" của Willie Nelson. Kelly và Adam nhấn chọn khá nhanh, sau đó là Blake. Cô nàng chọn về team Blake.

Allen Pride Bowser (28 tuổi) thể hiện ca khúc "What You Won’t Do For Love" của Bobby Caldwell, nhưng chưa thuyết phục được các HLV.

Jackie Verna chọn ca khúc "Peter Pan" của Kelsea Ballerini. Cô nàng 22 tuổi từng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một nửa mặt trái bị tổn thương nặng và mất trí nhớ. Sau 2 năm thì Jackie mới bắt đầu bình phục trở lại. Adam xoay ghế ngay lập tức và hoàn thiện đội hình mùa 14 của mình.

Amber Sauer (35 tuổi, đến từ Paradise, California) thể hiện hit nổi tiếng "Shape of You" của Ed Sheeran. Cô nàng chuyển đến Los Angeles và hát bè cho một số nghệ sĩ R&B. Mẹ ruột từng bỏ rơi cô khi còn nhỏ, mặc dù vẫn giữ lại chị gái cô. Chỉ gần đây Amber mới được gặp lại gia đình mình. Amber là thí sinh cuối cùng của team Kelly và khiến nữ HLV vô cùng thỏa mãn vì không phải tranh giành với ai.

Tuần sau, vòng Đối đầu sẽ được diễn ra. Các vị cố vấn của mùa này bao gồm: Shawn Mendes (Team Alicia), Julia Michaels (Team Adam), Hailee Steinfeld (Team Kelly) và Trace Adkins (Team Blake).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm