Thế này gọi là "ngầu" hay "sân si": Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn "đá xoáy" Mnet chơi xấu ngay trên instagram?

Fanti, Theo Helino 21:00 01/12/2018

Nếu chụp màn hình "bóc phốt" đang là một xu hướng thì Chủ tịch Yang cũng không nằm ngoài trend này. Drama dài tập giữa YG và Mnet xin phép được bắt đầu.

Nếu bạn là 1 fan Kpop, bạn không thể không biết đến Chủ tịch của YG Entertainment - Yang Hyun Suk được. Là người đứng đầu 1 trong 3 công ty giải trí nằm trong Big 3, nhưng có thể nói rằng, Yang Hyun Suk hay còn được gọi là Yang CEO, fan YG thân thương gọi là bố Yang... lại là vị Chủ tịch dính nhiều thị phi nhất, bị các fan cho rằng là "trẻ trâu" nhất, "sân si" nhất trong các vị Chủ tịch, gọi là nhất của showbiz Hàn cũng nên.

Tất cả tấn thị này, âu cho cùng cũng từ cái instagram cá nhân của bố Yang mà ra cả. Kể từ khi lập instagram đến nay, bố Yang đã làm cho fan của YG, fan của Kpop hay non-fan nào quan tâm đến Kpop thôi đều phải phát tức lên mà thở dài thườn thượt.

Mới đây, một drama mới lại xuất phát từ instagram của Chủ tịch Yang khiến fan tha hồ vào hóng. Chuyện kể về "chuyện yêu và hận" giữa YG Entertainment và đài truyền hình Mnet. Đây quả là câu chuyện anh và tôi mãi không có hồi kết. Nhưng lần này, giật gân hơn hẳn:

Khi Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn của staff hỏi về chuyện MV mới của Mino không được duyệt phát sóng trên Mnet...

Thế này gọi là ngầu hay sân si: Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn đá xoáy Mnet chơi xấu ngay trên instagram? - Ảnh 1.

Dịch:

Staff: Chủ tịch ơi, Mnet yêu cầu chỉnh sửa lại MV "Fiancé" của Mino bởi vì cảnh "Mino nhảy với các bạn nữ" trông rất khiêu dâm. Họ nói rằng sẽ chỉ phát sóng MV nếu cảnh này được thay đổi."

YG: "Vậy là chỉ có Mnet có vấn đề với việc này thôi đúng không?"

Staff: Dạ vâng Chủ tịch!

YG: "Nói với họ một cách đầy trịnh trọng rằng họ không cần phải phát nó đâu... Hãy cho họ biết một cách lịch sự"

Staff: "Vâng thưa Chủ tịch"

Thêm một chi tiết cho bạn hiểu rõ về quả bom mà YG đã quăng thẳng về phía Mnet, đó là dòng caption đầy đanh đá được bố Yang "nhại" lại từ lời bài hát "Fiancé" của Mino: "Vấn đề gì đã xảy ra với MV "Fiance" ~ giờ đây ta đã nhận ra ~"

Thế này gọi là ngầu hay sân si: Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn đá xoáy Mnet chơi xấu ngay trên instagram? - Ảnh 2.

Khi có fan vào nói rằng, Mnet trước đây cũng đã không phát sóng MV "Really Really" của WINNER dù MV chẳng có gì đáng phải cấm, chủ tịch Yang cũng giơ ngay icon thể hiện sự đồng tình.

Thế này gọi là ngầu hay sân si: Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn đá xoáy Mnet chơi xấu ngay trên instagram? - Ảnh 3.

Vậy là chúng ta lại có thêm cơ sở để tin vào mối thù dai dẳng giữa YG Entertainment và đài Mnet nữa rồi.

Thế này gọi là ngầu hay sân si: Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn đá xoáy Mnet chơi xấu ngay trên instagram? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhìn ở một góc độ khác, là một người đứng đầu 1 tập đoàn lớn thì hành động chụp màn hình và "đá xoáy" một nhà đài như thế này thì cũng không được hay cho lắm... Chủ tịch Yang quả nhiên luôn cập nhật nhanh các xu hướng, kể cả xu hướng chụp màn hình "bóc phốt".

Fan của YG thì thấy thế là ngầu, có người cho rằng đây là một hành động đầy tính sân si. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm