Thế nào là xinh đẹp "cực phẩm": Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh để mặt mộc, mặc đồng phục thôi đủ khiến fan nháo nhào

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 15/05/2020

Từ ngày gia nhập cộng đồng Tiktoker, bé Lọ Lem - con gái Quyền Linh đã thu hút một lượng fan cực lớn cho riêng mình.

Thật không ngoa khi nói vài năm nữa thôi, Lọ Lem - con gái đầu của MC Quyền Linh sẽ là đối thủ nặng kí trong các cuộc thi nhan sắc. Bởi dù chỉ 15 tuổi, cô bạn đã sở hữu nhan sắc vô cùng tiềm năng, đôi chân dài vượt bậc và đặc biệt khí chất ngút ngàn. Nhưng đâu chỉ Lọ Lem mà bé út Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) cũng đáng gờm không kém khi sở hữu nhiều nét ngây thơ đáng yêu, má lúm đồng tiền y như mẹ.

Mới đây, Lọ Lem gia nhập cộng đồng Tiktok và thường xuyên cho ra lò những clip cực kì đáng yêu. Chẳng cần quá cầu kì hay trang điểm đậm, hai cô con gái nhà Quyền Linh mang bên mình một vẻ đẹp tuy mộc mạc nhưng ai nhìn thấy cũng phải tấm tắc khen ngợi. Đặc biệt khi diện lên người bộ đồng phục giản dị và nhảy nhót vui đùa, thật sự chỉ biết thốt lên câu "ăn gì mà xinh thế không biết!"

Thường ngày đi học để mặt mộc, Lọ Lem và Hạt Dẻ vẫn khiến dân tình say đắm.

Xinh đẹp thế này chắc cả hai chị em đều là hot girl chốn học đường rồi.

Thế nào là xinh đẹp cực phẩm: Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh để mặt mộc, mặc đồng phục thôi đủ khiến fan nháo nhào - Ảnh 4.

Con gái lớn Quyền Linh quấn quít bố không rời.

Thế nào là xinh đẹp cực phẩm: Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh để mặt mộc, mặc đồng phục thôi đủ khiến fan nháo nhào - Ảnh 5.

Vóc dáng, thần thái nổi bật.

Thế nào là xinh đẹp cực phẩm: Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh để mặt mộc, mặc đồng phục thôi đủ khiến fan nháo nhào - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14