Trung Quốc:

Xót xa em bé mất mạng sau khi ăn kẹo mút nhặt được bên lề đường

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 09/03/2015

Sau khi ăn chiếc kẹo nhặt được bên lề đường, cậu bé 6 tuổi người Trung Quốc đã nôn ra chất dịch nhầy màu trắng, toàn thân bị co giật. Kết quả chẩn đoán của bệnh viện cho thấy trong nước tiểu và máu của cậu bé có chứa một hàm lượng thuốc diệt chuột cực lớn.

Mới đây, cậu bé Tiểu Lợi (6 tuổi) sống tại huyện Cự Dã, thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã thiệt mạng ngay sau khi ăn một chiếc kẹo mút nhặt được bên lề đường. 


Hình ảnh bé Tiểu Lợi.

Truyền thông địa phương đưa tin trong lúc chơi đùa bên ngoài đường, Tiểu Lợi đã nhặt được một chiếc kẹo mút. Sau khi ăn chiếc kẹo xong, cậu bé đã bị nôn ra chất dịch nhầy màu trắng, toàn thân bị co giật. Kết quả chẩn đoán của bệnh viện cho thấy, dạ dày của Tiểu Lợi bị ăn mòn rất nghiêm trọng, trong nước tiểu và máu có chứa một hàm lượng thuốc diệt chuột cực lớn, khiến tình trạng sức khỏe của cậu bé không thể cứu vãn được.


Tiểu Lợi cùng với 3 em nhỏ khác chơi trò trốn tìm ở ngoài ngõ. Sau đó không lâu, hàng xóm phát hiện em đang nằm co giật trên đường nên đã nhanh chóng đưa cậu bé tới bệnh viện cấp cứu.


Mọi người đã rất bất ngờ trước kết quả xét nghiệm mẫu máu và nước tiểu cho thấy hàm lượng thuốc diệt chuột cực lớn.


Cha của Tiểu Lợi vô cùng bàng hoàng trước sự việc.

Sau khi sự việc diễn ra, cảnh sát địa phương đã vào cuộc để điều tra. Hiện, cảnh sát chưa đưa ra tuyên bố khẳng định về nguyên nhân dẫn tới cái chết bất thường của Tiểu Lợi.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm