Anh

Truy nã kẻ viết bậy... cực hài hước lên ghế công viên

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 23/10/2015

Hội đồng thành phố Chester, Anh đã ra lệnh truy lùng một kẻ tinh quái đã dám gắn những tấm thiếc mang nội dung "đá đểu" chính sách mới của thành phố lên ghế ngồi trong công viên.

Những chiếc ghế ngồi trong công viên thành phố Chester, Cheshire, Anh đã trở thành trò cười cho người dân khi một kẻ nghịch ngợm đã gắn những tấm thiếc khắc nội dung vui nhộn (có cái cũng hơi quá đà). Những chiếc ghế ngồi dành cho mọi người nay bỗng dưng trở nên giống như quà tặng kỷ niệm của ban phụ huynh khi con cái tốt nghiệp khỏi trường. 

Theo nguồn tin địa phương, những tấm thiếc này được một nghệ sĩ bí ẩn nào đó gắn lên những chiếc ghế với mục đích phản đối chính sách mới của thành phố về các vấn đề cảnh quan công cộng. Theo những người ủng hộ, Lệnh bảo vệ không gian công cộng sẽ đưa đến hình ảnh văn minh hơn cho thành phố Chester. Tuy nhiên, phe phản đối cho rằng, chính sách này sẽ chặn đường sinh sống của những người vô gia cư hoặc người nghèo trong thành phố.

Hiện hội đồng thành phố Chester đang ráo riết truy lùng bằng được tên nghệ sĩ tinh quái này, đồng thời gỡ bỏ hết các tấm thiếc gắn trên ghế. Nếu không may bị bắt, thủ phạm chắc chắn sẽ gặp rắc rối to!

'public-bench-prank-plaques-chester-council-1-6e580
"Chiếc ghế này dành cho những người đàn ông đã mất mục đích sống khi đi cùng bạn đời dạo quanh các cửa hàng giày tại Chester".

public-bench-prank-plaques-chester-council-2-6e580
"Nếu như bạn nhắm mắt hơn 10 giây khi đang ngồi trên chiếc ghế này, bạn có thể sẽ bị buồn ngủ và có nguy cơ phải đối mặt với án phạt làm mất mỹ quan đô thị"

public-bench-prank-plaques-chester-council-3-6e580
"Xin không ngồi ở đây. Đây không phải ghế đâu, đây là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ S.Sosva đấy".

public-bench-prank-plaques-chester-council-4-6e580
"Chiếc ghế này được dành cho những người trẻ, đẹp và giàu có. Nếu bạn già, xấu lại còn nghèo, mời ngồi chỗ khác".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm