Tranh giành ghế trên tàu điện ngầm, 2 người phụ nữ lao vào xé rách áo nhau

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 03/08/2015

Chỉ vì tranh giành ghế ngồi trên tàu điện ngầm, 1 cô gái trẻ và 1 người phụ nữ trung niên đã tranh cãi, xé rách áo nhau trước sự chứng kiến của mọi người.

Sự việc hy hữu xảy ra trên chuyến tàu điện ngầm số 2 đến quảng trường Hồng Sơn ở Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 2/8 vừa qua đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Video ghi lại cảnh 2 người phụ nữ lao vào túm tóc, đánh nhau để tranh ghế trên tàu điện ngầm.

Cụ thể, báo chí địa phương đưa tin, chỉ vì tranh nhau chỗ ngồi trên chuyến tàu điện ngầm mà 1 cô gái trẻ và 1 người phụ nữ trung niên đã lao vào cãi vã, chửi bới nhau không tiếc lời.

Quá tức tối vì không giành được chỗ, người phụ nữ trung niên đã lao vào xé rách áo cô gái trẻ khiến áo ngoài của cô tốc lên, áo trong cũng vì thế mà bị tuột.

dung1-3d9f2
Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Chứng kiến cuộc cãi vã lùm xùm, rất nhiều hành khách có mặt trên tàu đã phải hết lời khuyên nhủ mới khiến người phụ nữ trung niên nguôi giận và dừng tay. 

Ngoài ra, một nam hành khách đứng gần đó đã nhanh chóng tới giúp cô gái trẻ chỉnh đốn trang phục. Hành động của hành khách này đã khiến nhiều người hiểu lầm anh ta là bạn trai của cô gái. Tuy nhiên, thực tế anh ta chỉ là một người qua đường tốt bụng mà thôi. 

(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm