Quản lý hãng âm nhạc Universal Music đã thiệt mạng trong vụ khủng bố Paris

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 15/11/2015

Một trong những nhà quản lý của hãng thu âm nổi tiếng Universal Music là anh Thomas Ayad đã được xác nhận là một trong số các nạn nhân của vụ khủng bố đẫm máu tại Paris ngày 13/11 vừa qua.

Tờ LA Times đưa tin, Thomas Ayad, 34 tuổi, Quản lý sản phẩm quốc tế của công ty thu âm Mercury đồng thời là thành viên thuộc ban điều hành hãng Universal Music (Âm nhạc Toàn cầu) được xác nhận là một trong số các nạn nhân xấu số trong cuộc khủng bố kinh hoàng tại Paris. Được biết, anh đã thiệt mạng trong cuộc tấn công đẫm máu tại nhà hát Bataclan khi đang tham dự buổi biểu diễn của ban nhạc pop-rock Eagles of Death Metal.

151115tgnannhan1-090d6
Thomas Ayad nằm trong danh sách những nạn nhân xấu số vừa được xác nhận.

Thomas là một trong số 89 người bị hại đã bị cướp đi sinh mạng tại nhà hát Bataclan. Trong buổi phát biểu với nhân viên, ông Lucian Grainge - Giám đốc điều hành hãng Universal Music cho biết, sự ra đi của Thomas là nỗi đau buồn không thể diễn tả bằng lời đối với toàn thể công ty cũng như là mất mát to lớn đối với người thân. Qua đó, ông cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đình và bạn bè của Thomas.

Được biết, Eagles of Death Metal là ban nhạc đang nằm trong sự quản lý của hãng Universal MusicBuổi biểu diễn của ban nhạc tại nhà hát Bataclan đã thu hút hơn 1.000 người hâm mộ trước khi thảm họa khủng khiếp ập đến.

Nhiều người dân thắp nến để tưởng nhớ hàng trăm nạn nhân của vụ khủng bố đẫm máu.

(Nguồn: LA)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm