Nữ phóng viên xinh đẹp bị sóng đánh tụt bikini trên sóng truyền hình trực tiếp

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 13:19 08/01/2016

Dũng cảm ngâm mình dưới làn nước biển lạnh giá thế nhưng nữ phóng viên truyền hình nổi tiếng người Chile không thể lường trước được sự cố hy hữu lại xảy ra với mình.

Sự cố hy hữu xảy ra khi nữ phóng viên xinh đẹp của Chile đang đưa tin trực tiếp cho chương trình "Good Morning Everyone" tại thị trấn ven biển Renaca, phía bắc vùng Valparaiso. 

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sóng đánh tụt bikini trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 1.

 Nhận lời thách thức của các đồng nghiệp trong trường quay, Bernardita đã ngâm mình xuống dòng nước biển lạnh giá.

Trong khi đang dẫn chương trình, nữ phóng viên Bernardita Middleton đã được các đồng nghiệp trong trường quay thách mặc bikini ngâm mình xuống làn nước biển lạnh giá. Tuy nhiên, do sóng biển quá mạnh, chiếc áo tắm của cô đã không may bị tuột, tạo ra tình huống dở khóc dở cười cho chủ nhân. 

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sóng đánh tụt bikini trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 2.

 Cô cởi bỏ chiếc váy và lao xuống biển.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sóng đánh tụt bikini trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 3.

 Sau khi ngâm mình xuống biển, nữ phóng viên quay lại ăn mừng.

Xuất hiện trong đoạn video được quay lại, Bernardita đã cởi bỏ chiếc váy xanh bên ngoài và lao xuống biển. Sau đó, cô quay lại ống kính để ăn mừng trước sự chúc mừng của các đồng nghiệp trong trường quay. Tuy nhiên, ngay sau đó, Bernardita đã bị một con sóng lớn tạt vào người, khiến phần áo bị tụt xuống tận thắt lưng. 

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sóng đánh tụt bikini trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 4.

 Bernardita xoay xở kéo lại chiếc áo.

Nữ phóng viên xinh đẹp bị sóng đánh tụt bikini trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 5.

 Và quay lại dẫn chương trình.

Trước tình huống bất ngờ, nữ phóng viên đã nhanh chóng kéo lại phần áo lên cao, bởi vậy, hình ảnh lộ ngực không bị lọt vào ống kính máy quay. 

Sự cố hy hữu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Chia sẻ về tai nạn nghề nghiệp này, Bernardita cho biết "Thật ra tôi không định sẽ ngâm mình xuống nước. Bộ bikini đó là món quà tôi mới nhận được, nhưng tôi lại không gắn dây quai để cố định chiếc áo. Sau đó, mọi người đã thách đố tôi và tôi đã đồng ý".

Một người dân địa phương cũng cho biết "Ở Renaca, sóng biển thường rất mạnh và cao, sự cố như vậy cũng thường xuyên xảy ra. Bạn phải quay ngược người lại, kéo áo tắm lên cao và xoay xở với nó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm