Những tấm ảnh thời ấu thơ của cơ phó Germanwings

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 30/03/2015

Andreas Lubitz được biết đến nhanh chóng vì vụ tai nạn máy bay A320 của hãng hàng không Germanwings, nhưng không nhiều người biết được quá khứ của người đàn ông được cho là "sát thủ" này.

Theo dõi toàn bộ diễn biến vụ máy bay Đức chở theo 150 người rơi tại Pháp ở đây

Với những gì Andreas Lubitz gây ra, thì những người phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất chính là gia đình anh ta, nhưng dù thế nào, thì Lubitz vẫn là một phần cuộc đời của họ.


Ảnh Andreas Lubitz năm 14 tuổi trong cuốn niên giám tại trường trung học.

Mới đây, trang tin Dailymail đã cho đăng tải những tấm ảnh Lubitz thời thơ ấu và thời thanh niên đang học lái máy bay với nụ cười tươi rói, không một chút liên quan đến người đàn ông tàn bạo và lạnh lùng đã gây ra cái chết của 150 con người vô tội.


Andreas khi còn là một đứa trẻ.


Anh ta cười đùa thích chí khi được lái máy bay 10 năm trước đây.Người đàn ông này từng mơ ước được lái những chiếc Airbus A380 khổng lồ chở được 800 hành khách.Nếu ước mơ của anh ta thành sự thực, thì có lẽ con số thương vong sẽ lớn hơn 150 rất nhiều.


Một số nạn nhân được chôn cất ngay chân dãy Alps, nơi họ ra đi.


Andreas khi mới vào làm tại hãng hàng không Lufhansa, công ty sở hữu Germanwing.Ghép lại từng mảnh thi thể nạn nhân có lẽ là công việc ám ảnh nhất của các bác sĩ pháp y trong vụ án này.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm