Nhà máy của Apple gặp hoả hoạn

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 25/01/2016

Một toà nhà thuộc khu nhà máy Tập đoàn công nghệ Foxconn chuyên sản xuất linh kiện cho Apple tại Hà Nam đã gặp hoả hoạn. Rất may là không có trường hợp thương vong nào.

Ngày Chủ Nhật 24/01 vừa rồi, toà nhà của Tập đoàn công nghệ Foxconn, hãng chế tạo linh kiện điện tử nổi tiếng thế giới, cũng là nơi sản xuất 70% linh kiện cho hãng Apple tại thành phố Triều Châu, tỉnh Hà Nam đã bị cháy, khói bốc ngùn ngụt lên trời. Rất may chưa có trường hợp thương vong nào được ghi nhận.

Nhà máy của Apple gặp hoả hoạn - Ảnh 1.

 Một toà nhà thuộc khu nhà máy của Foxconn bị hoả hoạn.

Đại diện của Foxconn cho biết đội cứu hoả đã kịp thời kiểm soát đám cháy ngay khi người dân vừa báo cáo tình hình. Không có bất cứ trường hợp thương vong, cũng như đám cháy không gây ảnh hưởng đình trệ đến việc sản xuất của nhà máy.

Hiện vẫn chưa biết là có chiếc iPhone xấu số nào vùi mình trong đám lửa trước khi đến tay người sử dụng rồi bị người ta quăng quật. Và cũng may là vụ hoả hoạn lần này không nghiêm trọng như vụ siêu hoả hoạn ở Thiên Tân vào tháng 8/2015 vừa rồi khiến hàng trăm người chết và bị thương.

Nhà máy của Apple gặp hoả hoạn - Ảnh 3.

 Vụ hoả hoạn xảy ra vào ngày Chủ Nhật 24/01.

Nhà máy của Apple gặp hoả hoạn - Ảnh 4.

 Rất may không có trường hợp thương vong nào xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm