Người phụ nữ đem 10 vạn tiền lẻ đi mua ô tô khiến nhân viên cửa hàng tá hỏa

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 20/04/2015

Các nhân viên của cửa hàng ô tô sau khi mở những thùng cát tông ra đều tá hỏa bởi trong đó chứa toàn những tờ 1 tệ.

Vừa qua, một cửa hàng ô tô tại thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) đã gặp phải một thương vụ vô cùng trớ trêu. Theo đó, một người phụ nữ họ Lý đã đem 10 vạn tờ 1 tệ (khoảng 352 triệu VNĐ) tới mua xe. Sự việc khiến 8 nhân viên của cửa hàng mất rất nhiều tiếng đồng hồ mới đếm hết được số tiền cô đem tới.


Hình ảnh các nhân viên đang ngồi đếm số tiền lẻ mà cô Lý mang tới.

Ông Mại Diên Hải, giám đốc kinh doanh chia sẻ, "Các nhân viên của chúng tôi sau khi mở những thùng cát tông ra đều tá hỏa. Mọi người đều không ngờ rằng trong đó lại chứa toàn những tờ 1 tệ. Không những vậy, cô Lý còn có những tờ tiền được in vào năm 1960 và 1996. 8 nhân viên của cửa hàng chúng tôi phải ngồi đếm từ 9h sáng cho tới 3h chiều mới xong được". Theo như bà Lý cho biết, số tiền lẻ này là do cửa hàng của bà sau nhiều năm kinh doanh tích cóp được.


Thậm chí có cả những tờ tiền được in vào năm 1960 và 1996.

Ngoài ra, ông Mại Diên Hải còn chia sẻ,"Số tiền 10 vạn tệ này chỉ là tiền đặt cọc. Ngoài ra, bà Lý còn phải chi trả 80 vạn tệ nữa. Thế nhưng, rất may bà Lý sẽ thanh toán số tiền còn lại qua thẻ, còn nếu như bà Lý tiếp tục đem tiếp tiền lẻ tới nữa, thì chắc cửa hàng chúng tôi phải hủy thương vụ này".
Ngoài những tờ tiền giấy ra bà còn mang theo một lượng lớn tiền xu.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm