Mỹ: Xả súng vào phòng khám thai, ít nhất 9 người bị thương

Lao Động, Theo 10:02 28/11/2015

Một người đàn ông tham gia vụ xả súng tại một phòng khám thai ở thành phố Colorado Springs của Mỹ hôm 27.11 hiện đang bị giam giữ, theo thị trưởng thành phố.

Thị trưởng John Suthers cho biết, tình hình tại phòng khám Planned Parenthood đã được giải quyết.

Ít nhất 9 người, trong đó có 4 sĩ quan cảnh sát bị thương. Nhưng một phát ngôn viên cảnh sát cho biết không phải tất cả những người bị thương có thể ngay lập tức được đưa ra khỏi hiện trường, cho thấy một số nạn nhân vẫn có thể bị mắc kẹt bên trong phòng khám.

Nhà chức trách nói rằng, động cơ của vụ tấn công là không rõ ràng. Trong một bài viết trên Twitter, cảnh sát thành phố thông báo, tất cả các con đường xung quanh khu vực bị tấn công đã bị đóng cửa.

xa-sung-ruuc-1448672286367-3e751

Chủ một salon tóc gần hiện trường, Denise Speller, cho biết cô đã nghe khoảng 20 tiếng súng nổ trong khoảng dưới 5 phút.

Trong một tuyên bố, phòng khám Planned Parenthood cho hay, “hiện chưa rõ Planned Parenthood có thực sự là mục tiêu của vụ tấn công hay không”.

“Mối quan tâm của chúng tôi là sự an toàn của các bệnh nhân, nhân viên của mình và lực lượng thực thi pháp luật”, trích tuyên bố của Planned Parenthood.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm