Trung Quốc

Mua 9 chiếc iPhone 6S để khắc chữ tặng người yêu cũ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 28/09/2015

Trong khi những người yêu công nghệ trên khắp thế giới đang mất ăn mất ngủ vì chưa mua được sản phẩm mới nhất của hãng Apple thì ở Trung Quốc lại có một chàng trai sẵn sàng mua liền một lúc 9 chiếc iPhone 6S về chỉ để... khắc chữ tặng người yêu cũ.

Trong khi những người yêu công nghệ đang mất ăn mất ngủ vì chưa được cầm trong tay chiếc iPhone 6S ngày đêm mong ngóng, còn những người đã mua được sản phẩm thì nâng niu chiếc máy trên tay không nỡ để dính dù chỉ là một hạt bụi, vậy mà một chàng trai Trung Quốc lại sẵn sàng vung tiền mua tới 9 chiếc iPhone 6S một lúc để viết thư gửi cho cô người yêu cũ. Hành động chơi ngông của anh chàng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp trang mạng xã hội Weibo những ngày vừa qua.

ava-5aaf5
Những chiếc iPhone 6S bị khắc chữ trên màn hình bóng loáng.

Chàng trai ngông cuồng khiến không ít người phải choáng váng khi lên trang mạng xã hội Weibo chia sẻ hình ảnh 9 chiếc điện thoại mới toanh với chi chít chữ khắc trên màn hình kèm lời nhắn nhủ: "Anh không biết liệu em có đọc được dòng Weibo này hay không, cũng không biết liệu anh ta có đọc được hay không, nhưng anh biết rằng đến cuối cùng thì anh ta đã bỏ rơi em. Những việc này thực ra không quan trọng. Anh khắc chữ trên những chiếc iPhone 6S này để tiễn đưa đoạn tình cảm mà anh đã từng khắc cốt ghi tâm nhưng không bao giờ có thể quay lại được nữa, để tiễn biệt cô gái ngây thơ với nụ cười tươi như hoa là em.".

Được biết, chàng trai giàu có này từng bị người yêu cũ phản bội để đi theo một chàng trai khác chỉ vì một chiếc iPhone 6. Thế nhưng cuối cùng, cô ấy cũng bị tình yêu mới bỏ rơi. Biết được cô người yêu cũ bội bạc chính là fan cuồng của Apple nên anh chàng đã tìm cách trả thù.

Những dòng chữ khắc trên 9 chiếc điện thoại đủ cho thấy anh chàng đã khắc cốt ghi tâm mối tình dở dang tới mức nào. Nhưng so với những đau khổ đã nhận được, anh vẫn muốn xóa sạch ký ức về cô gái đó và tìm cho mình một hạnh phúc mới.

11-de103
Tháng 9 năm trước

12-de103
Em vì một chiếc điện thoại Iphone 6 

13-de103
Phản bội bạn trai của em

14-de103
 Cảm ơn em đã xem thường anh

15-de103
 Anh mới biết cố gắng phấn đấu

16-de103
 Trong ngày kỷ niệm 1 năm chia tay

17-de103
 Kính nhờ 9 chiếc 6S này

18-de103
 Tiễn đưa đoạn tình cảm

19-de103
Không bao giờ có thể quay trở lại được ấy.

(Nguồn: Sina)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm