Mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự tử để thử lòng chàng trai

Asoka, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/07/2015

Mới đây, một nam thanh niên người Trung Quốc đã rơi vào tình thế khó xử khi cả mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự sát sau cuộc cãi vã nảy lửa.

Vào ngày 12/7 vừa qua, một nam thanh niên sống tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) phải chứng kiến cảnh tượng mẹ ruột và vợ cãi nhau một trận nảy lửa. Trong lúc nóng giận, vợ anh đã nhảy xuống sông tự sát, không những vậy mẹ của anh cũng nhảy xuống để xem con trai chọn mẹ hay chọn vợ.

 
Hình ảnh mọi người đang cố gắng cứu người.

Trước hoàn cảnh phải lựa chọn bên tình bên hiếu, nam thanh niên đã không ngần ngại nhảy xuống cứu mẹ lên bờ. Trong khi đó, cô vợ lại được ông hàng xóm sát vách họ Vương nhảy xuống vớt lên. Rất may sự việc đã không để lại hậu quả nghiêm trọng.

 
Hình ảnh một trong 2 nạn nhân.

Được biết nơi xảy ra sự việc là một con sông trong thành phố, khi xảy ra sự việc có rất nhiều người đứng theo dõi. Mẹ của nam thanh niên đã lớn tuổi, cả 2 đều muốn biết con/chồng sẽ chọn ai trong 2 người.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đa số mọi người đã ủng hộ cách chọn lựa của nam thanh niên, bên cạnh đó cũng có không ít lời chỉ trích trước hành động thiếu sáng suốt của người mẹ và cô vợ. 

(Nguồn: Eastday)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm