Hình ảnh đàn chó cảnh sát ngậm bát, xếp hàng để chờ được chia đồ ăn gây sốt

, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 11/06/2015

Hình ảnh những chú chó cảnh sát nghiêm túc xếp hàng thẳng tắp, trên miệng ngậm theo bát để chờ được chia thức ăn khiến nhiều người dùng mạng thích thú.

Chó là loài động vật nổi tiếng có trí thông minh, tính trung thành và kỷ luật cao. Đặc biệt, những chú chó nghiệp vụ khi đã được trải qua quá trình huấn luyện lâu dài và nghiêm khắc thường có tính tự giác, kỷ luật cao hơn cả. 

Mới đây, hình ảnh những chú chó cảnh sát được cho là đến từ Trung Quốc nghiêm túc ngậm bát để chờ được người huấn luyện chia đồ ăn đã gây "sốt" cộng đồng mạng thế giới. 


Những chú chó cảnh sát nghiêm túc xếp hàng thẳng tắp, trên miệng ngậm theo bát để chờ được chia thức ăn.

Từ bức ảnh có thể thấy, những chú chó tuân thủ quy tắc xếp hàng rất nghiêm ngặt. Sau khi xếp hàng thẳng tắp, chúng ngồi im kiên nhẫn chờ tới lượt được lấy đồ ăn. 

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng được chia sẻ khắp cộng đồng mạng và thu hút sự yêu thích của người dùng mạng thế giới. Nhiều người không ngớt lời khen ngợi trí thông minh cũng như sự dễ thương của đàn chó cảnh sát này.

Trước đó, 1 bức ảnh tương tự cũng đã từng được ghi nhận trong thời kỳ chiến tranh tại Phần Lan, trong đó, những chú chó hoạt động trong quân đội cũng mang theo bát ăn cơm bằng kim loại và ngồi xếp hàng dài trong 1 nông trại để chờ được ăn cơm. 

Hình ảnh được ghi nhận tại Phần Lan.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày