Trung Quốc

Hàng chục nghìn cô gái để mặt mộc, khoe vòng một để tìm kiếm "nửa kia"

Asoka, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 02/08/2015

Để tìm được "nửa kia" của cuộc đời, các cô gái tham gia chương trình đều phải rửa mặt, tẩy trang và để bạn trai đo vòng một...

Vào ngày 1/8 vừa qua, một công viên nước thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã tổ chức một chương trình gặp mặt làm quen cho hơn 30.000 đôi nam nữ. Được biết, các đôi nam nữ này đều chưa kết hôn họ đến với chương trình để tìm một nửa kia của cuộc đời mình.

cogai1-22f9a
Các cô gái rửa mặt để chứng minh mặt mộc xinh đẹp nhằm tìm kiếm "nửa kia".
                                                                                                
Tại chương trình, nhằm đảm bảo sự chân thật nhất các cô gái đều phải tẩy trang, rửa sạch mặt và được các chàng trai dùng thước dây đo vòng ngực. 

cogai2-5249d
Có khoảng 30.000 người tới tham dự.                                                                

Cách đây không lâu, một đôi nam nữ người Trung Quốc đã xô xát nhau nảy lửa vì cả 2 đều cho rằng đối phương đã lừa mình. Thậm chí, một cô gái nước này sau khi gặp bạn trai trên mạng đã đòi sống đòi chết vì bạn trai quá xấu so với ảnh.

Do ngày càng có nhiều trường hợp các đôi nam nữ thất vọng hay thậm chí đánh nhau vì thất vọng bởi vẻ bề ngoài sau khi hẹn hò nhau qua mạng nên nhà tổ chức đã mở ra chương trình này nhằm khuyến khích các đôi nam thanh nữ tú có thể tìm được nửa kia của đời mình một cách chân thật nhất.

cogai3-df953

cogai4-82eeb

cogai6-bd01e

cogai7-e4568
Các cặp đôi hạnh phúc khi tìm được nhau.

(Nguồn: Gmw)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm