Hài hước với vị thẩm phán có nhân duyên kỳ lạ với bị cáo

Trace, Theo Trí Thức Trẻ 01:22 01/08/2015

Vài tuần trước, trong một phiên tòa xét xử, vị thẩm phán đã gặp lại người bạn trung học thì mới đây, bà tiếp tục có cuộc "hội ngộ" với một bị cáo khác mà trước đó họ đã từng có kỳ nghỉ cuối tuần cùng nhau.

Là người chủ trì các vụ án tại Hội đồng xét xử Miami-Dade, Florida, Mỹ, thẩm phán Mindy Glazer nhận ra bị cáo Alon Glenn đã đi cùng một chuyến tàu với mình trong kỳ nghỉ cuối tuần. 

19_01-58f9d
Vị thẩm phán nhận ra họ đã cùng nhau trải qua kỳ nghỉ (Nguồn: HĐXX Miami-Dade).

Tại phiên tòa xét xử Alon Gleen, thẩm phán Glazer đã hỏi: "Anh có một chuyến đi vui vẻ chứ? Tôi rất vui khi được quay lại làm việc. Tôi phải chăm sóc 4 đứa trẻ!"

Sau đó, bà lại tiếp tục: "Đó một quãng thời gian vui vẻ, thoải mái đúng không?". Trước sự trùng hợp bất ngờ này, Alon Gleen chỉ đáp "Đúng thế, nhưng điều này thật điên rồ."

19_02-58f9d
"Điều này thật điên rồ" - Alon Gleen nói.

Glenn được dẫn độ từ Georgia vì tham gia vào một vụ gian lận. Thẩm phán Glazer đã từ chối yêu cầu được tại ngoại của ông vì điều này phải do Tòa án Georgia quyết định.

Trước đó trong cùng một tháng, thẩm phán Glazer đã gặp lại người bạn trung học Arthur Booth. Khi đó, thẩm phán Glazer đã nói "Rất tiếc khi phải gặp anh trong tình huống này. Chuyện gì đã xảy ra với anh vậy?

Thẩm phán Glazer gặp lại người bạn cũ thời trung học của mình trong 1 phiên tòa xét xử.

Sau đó, vị thẩm phán tiếp tục nói: "Đây là đứa trẻ ngoan nhất tại trường trung học. Anh ấy là người tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi thường hay chơi bóng đá cùng với anh ấy. Và hãy nhìn xem chuyện gì đang diễn ra. Tôi thật sự lấy làm tiếc khi phải gặp anh trong tình huống này."

"Anh Booth, tôi hy vọng anh có thể thay đổi được mọi thứ. Chúc anh may mắn." Vị thẩm phán nói thêm: "Thật buồn khi giờ đây, chúng ta đã già hơn, và mọi chuyện lại diễn ra như thế này."

(Nguồn: Telegraph)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm