Dubai: Mua nhà tặng siêu xe Lamborghini Aventador

Trang Đỗ (Tổng hợp), Theo Pháp luật xã hội 21:28 04/01/2014

Nếu mua 1 căn hộ Penthouse tại khu đô thị cao cấp Damac Maison, khách hàng sẽ được nhận 1 chiếc Lamborghini Aventador Roadster 2014 trị giá 441.600 USD (hơn 9 tỷ đồng).

Ngày hôm qua, các tờ báo đồng loạt đưa tin "Mua nhà tặng siêu xe Lamborghini Aventador". Sự việc hiện đang vô cùng thu hút sự chú ý của người dân.

Cụ thể là nếu bạn chi tiền mua 1 căn hộ Penthouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất) ở khu đô thị cao cấp Damac Maison tại Dubai, bạn sẽ được tặng ngay một siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 2014 trị giá 441.600 USD (hơn 9 tỷ đồng).

Dubai: Mua nhà tặng siêu xe Lamborghini Aventador 1
 Siêu xe Lamborghini Aventador.

Chưa rõ giá trị của mỗi căn hộ Penthouse trị giá bao nhiêu nhưng phần còn lại của dự án này (gồm 4 tòa tháp) sẽ tốn khoảng 1 tỷ USD. Tòa tháp 2 dự kiến khai trương vào năm 2016 sẽ là một trong những tòa nhà dân cư cao nhất ở Dubai.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty xây dựng Damac đưa ra chương trình khuyến mại lớn như vậy. Theo trang Emirates247, vào năm ngoái, công ty này cũng đã khuyến mại chiếc Audi R8 cho những khách hàng đặt mua căn hộ Penthouse, Audi A8 cho những khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng hay A6 cho những khách hàng mua căn hộ 2 phòng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm