Đoạn quảng cáo của Thái Lan khiến người xem cười không nhặt được mồm vì quá khác biệt

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/01/2016

Đoạn quảng cáo các sản phẩm sửa chữa, tân trang nhà cửa của Thái Lan đang khiến nhiều người dùng mạng cười sái quai hàm bởi sự "khác biệt" mà không một đoạn quảng cáo nào có được.

Từ trước đến nay, các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm thường rất đầu tư, trau chuốt tới từng đoạn quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu của mình tới người tiêu dùng. Không chỉ lựa chọn kịch bản thu hút, các nhà sản xuất còn rất chăm chú tới dàn diễn viên đẹp long lanh, những bối cảnh hoàn hảo nhằm tạo ra hiệu ứng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời đến người xem.

Thế nhưng, đi ngược lại với các tiêu chí về cái đẹp và sự hoàn hảo đó, 1 công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sửa chữa, tân trang nhà cửa của Thái Lan lại khiến người xem cười sái quai hàm bởi đoạn quảng cáo "có một không hai" của mình.

 Đoạn quảng cáo khiến người xem cười không nhặt được mồm.

Lấy bối cảnh là cuộc sống của 1 gia đình từ thời "ăn hang ở hốc", nhà sản xuất Thái Lan đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm sơn sửa nhà của mình. Từ đoạn quảng cáo có thể thấy từ khi có những sản phẩm hữu dụng này mà tình cảm của đôi vợ chồng nọ càng thêm bền chặt, hạnh phúc. Điểm đặc biệt là đến cuối quảng cáo, vì muốn người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu "Cá sấu" của mình mà công ty đã đưa hẳn... 1 con cá sấu vào để đứng bên cạnh các diễn viên.

Đoạn quảng cáo của Thái Lan khiến người xem cười không nhặt được mồm vì quá khác biệt - Ảnh 2.

 Người vợ bực tức vì nhà bị dột.

Đoạn quảng cáo của Thái Lan khiến người xem cười không nhặt được mồm vì quá khác biệt - Ảnh 3.

Đoạn quảng cáo của Thái Lan khiến người xem cười không nhặt được mồm vì quá khác biệt - Ảnh 4.

 Các sản phẩm sơn sửa nhà giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn.

Theo tìm hiểu, đoạn quảng cáo này đã xuất hiện từ cuối năm 2014, tuy nhiên, mới đây, nó đã được người dùng mạng Việt Nam chia sẻ lại và bình luận vô cùng rôm rả. Nhiều người cho biết không nhịn được cười trước sự "ngây thơ" và "đơn giản" của đoạn quảng cáo này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm