Cô gái gốc Việt thiệt mạng tại Mỹ vì bị tấm gỗ trên tòa nhà cao tầng rơi trúng đầu

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 19/03/2015

Đang đi ngang qua khu công trường xây dựng, cô gái người Mỹ gốc Việt đã bị 1 tấm gỗ từ trên tòa nhà cao tầng rơi trúng.

Vụ tai nạn mới xảy ra tại khu vực West 12th Street, West Village, Manhattan, Mỹ vào lúc 5h20' chiều ngày thứ Ba (theo giờ địa phương) khi 1 tấm gỗ dán trên tòa nhà 17 tầng đang được xây dựng bị gió cuốn tung và rơi trúng vào người cô Nguyễn Thuỳ Trang, hay còn gọi là Tina Nguyễn (37 tuổi), New York Daily News đưa tin.

Trong khi đó, ABC 7 cũng cho biết đúng lúc cô gái đang nói chuyện điện thoại và đi ngang qua khu vực xây dựng để đến cửa bãi đỗ xe thì tấm gỗ dán có kích thước 1,2m x 1,8m đã rơi khỏi rào chắn an ninh xuống đường, khiến cô ngã lăn ra đường.

Chân dung cô gái gặp tai nạn chết người.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nhà điều tra đã cho phong tỏa hiện trường. Mặc dù được đưa tới bệnh viện nhưng Tina đã qua đời vì bị chấn thương sọ não.

Cơ quan khí tượng thủy văn quốc gia cho biết vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, thời tiết có gió thổi rất mạnh.

Lên tiếng về vụ tai nạn này, chủ thầu xây dựng cho biết "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết chuyện 1 người đi đường đã thiệt mạng khi đi qua công trình ở đường W. 12th Street. Việc đảm bảo an toàn cho những người xung quanh luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân".

Một người dân đang chỉ về phía hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, Tina Nguyễn từng làm trong 1 công ty bất động sản. Thảm kịch xảy ra ngay trước khi cô gái dự định lên xe hoa với người yêu lâu năm, anh Alex Beitler.

Đau đớn trước sự ra đi của vợ sắp cưới, Alex cho biết "Cô ấy luôn nhìn thấy những điểm tốt của mọi người và cô ấy cũng giúp tôi có được đức tính đó. Đây thực sự là nỗi mất mát quá lớn. Cô ấy là người phụ nữ trong mơ của tôi. Tôi sẽ mãi nhớ cô ấy."

(Nguồn: New York Daily News)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm