Chùm ảnh: Hình ảnh mới nhất tại hiện trường vụ tai nạn Germanwings

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 27/03/2015

Hôm nay (27/3) Bộ nội vụ Pháp đã công bố những hình ảnh cận cảnh tại hiện trường vụ tai nạn máy bay Germanwings 4U9525.

Những tấm ảnh do bộ nội vụ Pháp cung cấp chụp lại quang cảnh hiện trường vụ tai nạn máy bay germanwings với đầy mảnh vỡ nằm rải rác khắp nơi, thi thể các nạn nhân hầu hết đều không còn lành lặn.

Một nhân viên cứu hộ cho biết, những mảnh thi thể to nhất chỉ bằng cái laptop 14 inch, có những phần chỉ bằng bao diêm nằm lẫn trong kim loại và đất đá cháy sém.

Vì địa hình hiểm trở, nên 3 ngày nay các nhân viên cứu hộ và sĩ quan quân đội Pháp phải đi bộ để tìm nhặt từng mảnh vụn, những thi thể còn nguyên vẹn được kéo lên bằng trực thăng để đưa về khu tập kết. Trong lúc đó, tại khu tập kết cứu nạn, thân nhân của các hành khách gặp nạn đến rất đông để đón con cháu mình. Đây là nhiệm vụ vất vả và ám ảnh nhất đối với các cán bộ cứu hộ Pháp trong nhiều năm gần đây.


Các nhân viên cứu hộ đang mò tìm cẩn thận trong đống mảnh vụn rải khắp nơi


Họ phải sử dụng đến dây leo núi chuyên nghiệp để thâm nhập địa hình.Những thi thể lành lặn được trực thăng kéo lên đưa về điểm tập kết cách đó không xa.Không chỉ tìm trong đống mảnh vụn, họ còn phải cào đất để tìm những phần thi thể đã cháy thành than.Rất đông người đã đến điểm tập kết cứu hộ, trong đó hầu hết là người nhà nạn nhân.


Các sĩ quan cứu hỏa phải tạo thành hàng rào để tránh xảy ra sự cố.Trong núi, nhân viên cứu hộ phải mò tìm dưới từng tảng đá.Khi tìm được thứ gì đó, họ lại cho vào túi để đồng đội kéo lên.Những người đàn ông này đã làm việc không ngừng nghỉ 3 ngày nay.Họ phải chạy đua thời gian với lũ sói hoang trước khi chúng đi bới xác người.


"Tất cả đều vỡ vụn, chẳng có gì to hơn được cái tivi" - một nhân viên cứu hộ chia sẻ.Các mảnh vỏ máy bay cháy đen và quăn queo.


Các đội trực thăng vẫn bay lượn liên tục từ khu tập kết ra hiện trường.


Theo Dailymail/Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm