Trung Quốc

Chú rể lĩnh án 3 năm tù giam vì cưỡng dâm phù dâu ngay trong đêm tân hôn

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/08/2015

Đáng lẽ ra đêm tân hôn phải là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong đời người, thế nhưng thật không ngờ sau khi kết thúc tiệc cưới, chú rể trên đường chở phù dâu về đã nổi thú tính, giở trò đồi bại với phù dâu ngay trên xe ô tô của mình.

Gần đây, Tòa án Nhân dân huyện Tứ Hồng, Trung Quốc đã xét xử một vụ việc hy hữu khi chú rể cưỡng dâm phù dâu ngay trong ngày cưới.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 15/4/2015, Tiểu Lý tổ chức hôn lễ tại quê nhà ở huyện Tứ Hồng, vợ của Tiểu Lý đã mời bạn của mình là Tiểu Thanh làm phù dâu. Theo thông lệ, sau khi "náo động phòng" (bạn bè sẽ tạo ra nhiều thử thách thú vị cho cô dâu chú rể), bạn bè của cô dâu chú rể ra về để dành không gian riêng tư cho đôi uyên ương. Vì nhà của Tiểu Thanh khá xa nên Tiểu Lý đã lấy xe của mình chở cô phù dâu về nhà.

1-470fe
Tiểu Lý sau song sắt

Trên đường chở bạn của vợ về nhà, Tiểu Lý bỗng nhiên nổi thú tính, liền đỗ xe bên đường rồi chốt cửa xe, sau đó giở trò đồi bại với Tiểu Thanh. Sau khi chống đối quyết liệt, trên người Tiểu Thanh xuất hiện rất nhiều vết xước và vết bầm tím, nhưng Tiểu Lý vẫn không từ bỏ ý định. Mãi đến khi vợ mới cưới gửi quá nhiều tin nhắn giục chồng mau trở về, Tiểu Lý mới chịu lái xe đưa phù dâu về nhà.

2-5c641
Trên người Tiểu Thanh xuất hiện rất nhiều vết xước và bầm tím

Tiểu Lý về đến nhà chưa được bao lâu thì cả nhà Tiểu Thanh tìm đến hỏi tội. Ban đầu, hai bên dự định lặng lẽ giải quyết vụ việc, thế nhưng Tiểu Lý cho rằng sau đó mình đã chủ động từ bỏ ý định phạm tội nên không đồng ý với điều kiện mà gia đình Tiểu Thanh đưa ra.

Sáng sớm hôm sau, cảnh sát bất ngờ ập đến nhà bắt Tiểu Lý. Đến lúc đó, anh ta mới biết hành động của mình đã được cấu thành tội danh, vụ việc này cũng không đơn giản tới mức hai bên có thể tự thỏa thuận với nhau được.

Tòa án Nhân dân huyện Tứ Hồng đã tuyên phạt Tiểu Lý 3 năm 6 tháng tù giam vì tội cưỡng dâm và buộc phải bồi thường thiệt hại về mặt tinh thần cho bị hại.

(Nguồn: Sina)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm