Chú chó khóc thảm thiết khi lần đầu được vuốt ve giờ đã ra sao?

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 07/01/2016

Sau khi được nhận nuôi tại một trung tâm cứu hộ động vật ở Anh, chú chó bị ngược đãi ngày nào giờ đã khỏe mạnh hơn.

Bạn có còn nhớ chú chó kêu gào thảm thiết khi lần đầu tiên được vỗ về sau thời gian dài bị bạo hành ở Romania không? Giờ đây con vật đáng yêu đã có được mái nhà mới ở Anh, được thương yêu, được tận hưởng cuộc sống mà nó xứng đáng được nhận.

 Clip chú chó kêu gào thảm thiết làm đau lòng người xem.

Theo thông tin từ Kerry Wollacott, nhân viên cứu hộ động vật đã tham gia trợ giúp chú chó tội nghiệp cho biết hiện giờ nó đã được đặt cho cái tên mới là Kanye. Kanye bé bỏng giờ đã hồi phục hoàn toàn, khỏe mạnh hơn, yêu đời hơn, tăng cân rõ rệt, chẳng còn hình ảnh da bọc xương như trong clip lúc nó mới về. 

Chú chó khóc thảm thiết khi lần đầu được vuốt ve giờ đã ra sao? - Ảnh 2.

 Kanye nay đã béo khỏe béo đẹp.

"Khi Kanye rời trại Breast ở Romania, nó chỉ nặng có 6kg mà thôi. Giờ đây nhờ có tình yêu và sự chăm sóc của những con người tốt bụng, nó đã nặng tới 9.5kg. Vô cùng cám ơn những nhà hảo tâm đã tài trợ chi phí đi lại đưa Kanye về đây", Kerry chia sẻ trong sự hân hoan vui sướng.

Điều kỳ diệu nhất ở Kanye không phải là việc từ một con chó hoang gầy gò ốm yếu giờ trở thành chú chó béo tốt xinh đẹp mà điều kỳ diệu ấy nằm ở sự biến chuyển trong tâm lý của Kanye. Không còn những tiếng tru ré khi bị con người chạm vào vì sợ bị bạo hành, giờ đây Kanye tỏ ra vui vẻ rõ rệt khi được vuốt ve. Chú chó bị con người đối xử tàn tệ ngày nào, giờ đã cho con người một cơ hội khác để làm lại từ đầu.

 Sự chuyển biến rõ rệt ở tâm lý của Kanye sau khi được con người chăm chóc yêu thương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày