Cha của 22 đứa trẻ được ra khỏi tù vì con quá nhỏ

Trang Đỗ (Theo Telegraph), Theo Pháp luật xã hội 22:55 10/01/2014

Dù phải đối mặt với mức án 18 tháng tù vì tội tàng trữ cần sa nhưng ông Raymond Hull - người cha của 22 đứa trẻ đã được tòa án cho hưởng án treo vì người con mới nhất của ông mới lên 7 tháng tuổi.

Ông Raymond Hull, 58 tuổi, đến từ Springkell, Cumbria, Anh Quốc đã bị bắt hồi tháng 5 năm ngoái vì bị bắt quả tang tàng trữ cần sa trong nhà. Mới đây tòa tuyên án ông 18 tháng tù. Tuy nhiên, khi biết người đàn ông có 22 người con đang phải giúp bạn gái mới sinh chăm nuôi con nhỏ mới 7 tháng tuổi, nên tòa quyết định cho ông hưởng án treo.

Cha của 22 đứa trẻ được ra khỏi tù vì con quá nhỏ 1
Ông Hull cùng cậu con trai 7 tháng tuổi.

Theo đó, ông Hull sẽ chỉ phải hưởng án treo trong vòng 2 năm. Trong 6 tháng đầu hưởng án treo, ông Hull sẽ không được phép ra khỏi nhà từ 6h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Ngoài ra, ông còn phải nộp phạt 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng).

Giải thích về nguyên nhân mà ông có tới 22 người con, ông Hull cho hay đó là kết quả của các quan hệ với 11 phụ nữ khác nhau. Người con đầu tiên chào đời khi ông Hull 16 tuổi và người con mới nhất là cậu bé Barry 7 tháng tuổi. Mặc dù nhiều con nhưng ông Hull thậm chí còn chưa từng gặp nhiều người trong đó. Suốt 10 năm qua, ông Hull phải sống nhờ tiền trợ cấp vì thất nghiệp.

Chia sẻ về thời trai trẻ oanh liệt của mình, ông Hull cho biết "Tôi rất yêu trẻ con. Tôi không hề hối hận vì những gì mình đã làm mặc dù nhiều đứa bé còn không biết tôi là cha chúng. Tôi không cần phải theo đuổi phụ nữ mà chủ yếu các cô ấy phải theo đuổi tôi vì tôi dễ tính. Sau mỗi lần qua đêm, những người phụ nữ đó đều mang bầu."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm