Malaysia

Bắt giữ nhóm du khách Trung Quốc chụp ảnh khỏa thân trên bãi biển

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 23/10/2015

Sau khi những tấm ảnh khỏa thân của du khách Trung Quốc tại bãi biển Sempora, Malaysia được tung lên mạng, lực lượng cảnh sát nước này đã bắt giữ một người có mặt trong chùm ảnh "trần như nhộng" này.

Một du khách 33 tuổi quốc tịch Trung Quốc vừa bị cảnh sát Malaysia bắt giữ sau khi phát tán loạt ảnh anh này và những người bạn trong đoàn du lịch khỏa thân trên bãi biển Sempora, tỉnh Sabah. 

Theo Trưởng cục điều tra Datuk Salehhudin Abdul Rahman, nghi phạm là một giáo viên dạy môn lặn biển đã được nhận dạng trong các tấm ảnh với học viên đang khỏa thân trên bãi nông của biển Sempora. Tổng cộng có 10 người gồm 6 nam giới và 4 nữ giới được phát hiện trong các bức hình. Cảnh sát điều tra lần đầu tiên nhìn thấy các bức ảnh tục tĩu này trên mạng xã hội Facebook.

nude_tourists-db22b

nude_tourists2-db22b

nude_tourists3-db22b

nude_tourists4-db22b
Những tấm ảnh khỏa thân trên bãi biển Semporah của du khách.

Được biết giáo viên dạy lặn này đã bị cảnh sát Malaysia "hỏi thăm" lúc 11 giờ đêm từ đầu tuần tại phòng trọ của anh ta. Anh chàng này khai rằng mình đã tới Sempora nhiều lần và đưa các học viên tới bãi biển để tập lặn. Tạm thời người đàn ông 33 tuổi sẽ bị tạm giam đến ngày 25/10 để phục vụ điều tra và có thể phải đối mặt với mức án tù đến 3 tháng và bị phạt hành chính. 

Hiện vẫn chưa rõ những du khách trong ảnh đã trở về nước hay chưa, tuy nhiên cảnh sát Malaysia vẫn đang ráo riết truy tìm nhóm người đã làm mất mỹ quan bãi biển Sempora để trừng trị thích đáng. Trước đó một nhóm 4 người ngoại quốc đến từ Canada, Hà Lan và Anh đã bị giam 3 ngày và phạt tiền 780 USD (hơn 17 triệu VND) vì "tắm tiên" tại nơi công cộng.

( Nguồn: shanghaiist)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm