2 du khách Mỹ bị bắt ở Campuchia vì tội... khỏa thân trong đền Angkor Wat

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 08/02/2015

2 chị em ruột người Mỹ Lindsay và Leslie Adams đã bị bắt ở Cambodia vì đang chụp ảnh "tự sướng" mà không thèm mặc gì trong khuôn viên thánh địa Angkor Wat.

Lindsey (22 tuổi) và Leslie (20 tuổi), đến từ Arizona, Mỹ, đã bị phát hiện đang chụp ảnh khỏa thân ở khu vực đền Preah Khan, thuộc thánh địa Angkor Wat - địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Campuchia.


Một trong những tấm ảnh khỏa thân của chị em nhà Adams


Cảnh sát địa phương cho biết, lúc đầu 2 chị em này chỉ tụt quần xuống để chụp mông, nhưng sau đó thì họ... cởi hết rồi bắt đầu tạo dáng.

2 chị em này bị khép tội quấy rối trật tự nơi công cộng và tuyên truyền ấn phẩm khiêu dâm. Họ đã bị phạt 250 USD (5,3 triệu đồng), kết án 6 tháng tù treo và bị cấm quay lại Campuchia trong vòng 4 năm. Hiện giờ cả 2 người đang bị điều chuyển sang Thái Lan bằng xe bus.


Lindsay (trái) và Leslie (phải) trong phiên tòa xét xử


Thánh địa Angkor What là nơi lưu giữ lại những dấu tích của đế chế Khmer từ hàng trăm năm trước. Thánh địa được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 tới thế kỷ 15 mới xong.

"Có lẽ họ không biết Angkor Wat là thánh địa của chúng tôi, những hình ảnh họ đã đăng lên mạng làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của nơi này " - Người quản lý thánh tích Angkor wat, cô Chau Sun Kerya cho biết.


2 chị em Adams lúc mới đến Campuchia, lúc này họ vẫn chưa có ý định...cởi quần áo


Đây là lần thứ 2 trong tháng thánh địa huyền thoại của Campuchia phải đón tiếp các vị khách... không mặc gì. 3 thanh niên Pháp đã bị trục xuất tuần trước sau khi chụp ảnh khỏa thân người mẫu nữ trong một ngôi chùa. Họ cũng bị kết án như 2 chị em nhà Adams. Nhưng bộ ảnh của họ đã tràn lan trên mạng và gây ảnh hưởng tới uy tín của nơi này.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm