Ảo thuật gia suýt mất mạng vì màn trình diễn "đội mồ sống dậy"

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 13/09/2015

Một nhà ảo thuật gia mạo hiểm người Anh đã suýt bỏ mạng khi cố thực hiện màn ảo thuật "đội mồ sống dậy" mà theo lịch sử ghi nhận thì trong vòng 100 năm qua chỉ có đúng 2 người dám thử và... chưa từng thành công.

Mới đây, ảo thuật gia người Anh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận khi tuyên bố sẽ thực hiện màn trình diễn "đội mồ sống dậy". Đây là một tiết mục vô cùng nguy hiểm với độ rủi ro cực cao mà không mấy người dám làm.

3-45218
Vị ảo thuật gia vô cùng mong muốn được một lần thử "đội mồ sống dậy".

Ảo thuật gia Antony Britton cho biết, "đội mồ sống dậy" là màn trình diễn với độ thử thách cực lớn mà anh luôn ao ước được trải nghiệm và tỏ ra vô cùng hào hứng với tiết mục biểu diễn lần này. Thế nhưng, có rất nhiều người hoài nghi về sự thành công của Antony, vì trong lịch sử 100 năm qua của giới ảo thuật trên thế giới, chỉ có 2 người dám thử sức với màn trình diễn cực kỳ nguy hiểm này và chưa từng có ai thành công.

Trước khi Antony bắt đầu chui xuống chiếc hố sâu tới 1,8m dưới lòng đất, mọi người đã chu đáo chuẩn bị sẵn xe cứu thương và cử một đội cứu hộ đến hiện trường đề phòng trường hợp bất trắc.

9 phút sau khi Antony biến mất dưới lớp đất dày, không có bất cứ hiện tượng nào cho thấy anh ta sắp "đội mồ sống dậy", tổ hậu cần đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp giải cứu vị ảo thuật gia liều mạng. Lúc được đưa lên mặt đất, Antony đã gần như mất đi ý thức và rơi vào trạng thái bất tỉnh. Anh ta lập tức được đưa tới bệnh viện điều trị.

2-45218

1-45218
Sau 9 phút vùng vẫy dưới lòng đất, Antony đã được đội cứu hộ đưa lên mặt đất trong trạng thái bất tỉnh.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được trong tiết mục ảo thuật lần này sẽ được Antony quyên góp vào quỹ từ thiện. Thật đáng tiếc, những khán giả ưa mạo hiểm đã không có cơ hội được chứng kiến màn thoát thân kỳ diệu của Antony. Sau khi được kịp thời giải cứu, tuy giữ lại được tính mạng, nhưng Antony Britton đã bị gãy một chiếc xương sườn và còn rất nhiều vết thương khác khắp toàn thân.

Antony Britton đã từng trình diễn rất nhiều màn ảo thuật thoát thân vô cùng nguy hiểm và cũng từng dính rất nhiều "tai nạn nghề nghiệp", thế nhưng, với tính cách ưa mạo hiểm và niềm đam mê cuồng nhiệt bộ môn ảo thuật, anh chàng ảo thuật gia này vẫn không ngừng thử thách bản thân và cống hiến cho khán giả những tiết mục thót tim.

8-45218

7-45218

6-45218
Antony đã từng cống hiến cho khán giả rất nhiều tiết mục thoát thân đặc sắc và thót tim.

5-45218

9-45218
Anh cũng từng dính rất nhiều chấn thương vì những màn biểu diễn đầy thử thách của mình.

10-45218
Sau lần "chết hụt" này, không biết rằng tới đây vị ảo thuật gia liều lĩnh sẽ lại tiếp tục thử thách bản thân bằng cách nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14