Anh: Khách hàng trèo lên đầu nhau để tranh đồ giảm giá

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 18/06/2015

Đoạn video đã ghi lại cảnh tượng gây shock khi các khách hàng liên tục hò hét, xô lấn và thậm chí là ngồi lên đầu nhau để tranh đồ giảm giá trong cửa hàng Tesco Extra, Northampton, Anh.

Đoạn video được ghi nhận tại 1 cửa hàng Tesco Extra nằm ở Northampton, Anh sau khi cửa hàng có chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho thịt gà và các loại thịt nướng vào khoảng 7h tối ngày hôm qua (17/6).

Video ghi lại cảnh khách hàng trèo lên đầu nhau tranh đồ giảm giá.

Từ đoạn video có thể thấy rất đông khách hàng, gồm cả nam và nữ, đã hò hét, xô đẩy và thậm chí là ngồi cả lên đầu nhau để tranh giành số hàng giảm giá ít ỏi.


Nhiều người ngồi cả lên đầu nhau.

Anh Johnny Lester, 32 tuổi, người quay lại đoạn video này cho biết rất có thể một số người còn bị thương sau trận tranh giành này. "Rất nhiều khách hàng đã xô đẩy, chen lấn và trèo cả lên người nhau để tranh giành đồ giảm giá, nhưng cũng rất nhiều người lại kinh ngạc và đứng từ xa để chứng kiến cảnh tượng khó tin này. Cảnh tượng hệt như những trại tị nạn chứ không phải ở Anh trong thế kỷ 21 nữa".

Anh Lester cho biết cả cửa hàng Tesco và các khách hàng đều phải chịu trách nhiệm cho sự việc trên. "Tôi nghĩ Tesco nên chọn ra phương pháp giảm giá phù hợp và khách hàng cũng nên cư xử có văn hóa hơn. Nhìn vào hình ảnh đó, tôi cứ nghĩ như đang là ngày Black Friday tại Mỹ vậy".

Mọi người cố giành lấy những món đồ giảm giá cho mình.

Ông Michael Ellis, 1 đại biểu quốc hội đại diện cho khu vực Northampton, cho biết "Đoạn video này thực sự gây shock và Tesco cần phải kiểm tra lại toàn bộ chính sách, quy trình hoạt động của mình."

Trong khi đó, 1 đại diện của Tesco đã lên tiếng cho biết cửa hàng đang tiến hành điều tra để đảm bảo không có cảnh tượng này tái diễn trong tương lai.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm