7 nam sinh bị bắt vì thả 72.000 con bọ rùa vào trường ngày cuối năm học

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/05/2015

Nhân ngày cuối năm học, 7 nam sinh của 1 trường trung học ở tiểu bang Texas, Mỹ đã tìm cách đột nhập vào trường và thả 72.000 con bọ rùa vào hội trường nhằm trêu chọc bạn bè và thầy cô giáo.

Ở Mỹ, vào những buổi chia tay cuối năm, học sinh thường nghĩ ra những trò đùa tinh quái để trêu chọc bạn bè và thậm chí là thầy cô giáo. Cũng vô cùng hào hứng với truyền thống đó, vào ngày 20/5 vừa qua, các học sinh đến từ trường trung học phổ thông Chopticon ở Morganza, Maryland, Mỹ đã phải đầu tư công sức để khiến trò đùa của mình thật ấn tượng và khó quên. Trong đó, 1 nhóm học sinh gồm 7 nam sinh đã tìm cách thả 72.000 con bọ rùa vào hội trường lớn, tạo ra 1 khung cảnh thực sự đáng sợ.

Video ghi lại cảnh hàng chục nghìn con bọ rùa tấn công trường học.

Tuy nhiên, chắc chắn là khi thực hiện trò đùa đó, 7 nam sinh này đã không hề nghĩ ngợi gì tới hậu quả mà mình phải hứng chịu. Ngay sau khi khiến học sinh và thầy cô giáo trong trường khiếp sợ, 7 nam sinh đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi điều tra, cảnh sát của quận St. Mary cho biết 5 học sinh được cho là đã đột nhập vào trường vào lúc 3h40' sáng ngày thứ Tư tuần trước, trong khi đó, 2 học sinh khác ngồi chờ bên ngoài ô tô. Trước khi hành động, 1 trong số các học sinh này đã đặt mua hàng chục nghìn con bọ rùa qua mạng Internet.


7 học sinh đã tìm cách thả 72.000 con bọ rùa vào trường.


Hiện tại, 4 học sinh đã bị buộc tội ăn trộm cấp độ 4, phá hoại tài sản của công, gây ảnh hưởng tới các hoạt động của nhà trường và sau đó đã được trao trả cho cha mẹ. Trong khi đó, 3 học sinh còn lại đã bị cáo buộc phạm tội hình sự.

(Nguồn: Buzzfeed)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm