the face vietnam

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê "trả thù" loại Diệp Linh Châu

QuangMT; Ảnh: Windy, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 30/07/2016

Quỳnh Mai xuất sắc giúp team Lan Khuê chiến thắng, trao cho HLV của mình quyền loại thí sinh của 2 đội còn lại. Lan Khuê đã quyết định nói lời tạm biệt với chiến binh team Phạm Hương - Diệp Linh Châu.

Sau khi chia tay Kim Chi ở tập trước, top 8 "The Face Vietnam" mùa đầu tiên bước vào những thử thách mới ở tập 7 vừa lên sóng.

Thử thách 1 mang tên Diễn xuất trước ống kính. Các thí sinh sẽ được nhận một đoạn tin nhắn tình huống từ ban tổ chức. Dựa vào các tình huống, các cô gái xinh đẹp của "Gương mặt thương hiệu" sẽ thử sức tài năng diễn xuất của mình trước camera điện thoại. Đảm nhận vai trò quan sát, nhận định đánh giá và đưa ra kết quả thí sinh thắng cuộc của thử thách này là đại diện thương hiệu nhãn hàng - ca sĩ Tóc Tiên.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 1.

Ở team Phạm Hương, 3 "chiến binh" của đội cô đã khoe diễn được hết tài năng của mình thông qua 3 tình huống thú vị. Khánh Ngân là người mở màn thử thách này với tình huống nhận được tin nhắn tỏ tình của một chàng trai nhưng đây chỉ là một trò cá cược với bạn bè của anh chàng. Ngọc Loan đến với tình huống "dở khóc dở cười" khi nhận được tin nhắn của người yêu cho biết rằng anh ta và anh bạn thân đã quen nhau. Còn với Diệp Linh Châu, cô nhận được tình huống éo le "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

 

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 5.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 6.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 7.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 8.

Ở team Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh đã nhập tâm xuất sắc vào vai diễn một người em gái nhận được tin nhắn của chị ruột mình bị bệnh, đang chuẩn bị vào phòng mổ. Lê Hà đối mặt với sự lựa chọn người yêu hay công việc. Lilly bày tỏ sự giận dữ của mình khi nhận được tin nhắn dèm pha của một người chị. Còn với Chúng Huyền Thanh, cô nhận được tin nhắn thông báo mình nhận được 1 tỷ đồng trong tài khoản.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 12.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 13.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 14.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 15.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 16.

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ khi xử lý tình huống tinh tế từ cách nhận tin nhắn, đọc tin nhắn đến nhập tâm với vai diễn ở tình huống đó. Trước giờ thi, cô nàng nhận được tin của người yêu nói rằng anh đã thuyết phục được gia đình cho cả hai cưới nhau trong vòng 3 ngày tới. Mai Ngô đã dẫn dắt cảm xúc từ vui mừng cho đến sự xúc động để cố gắng thuyết phục người yêu hiểu cho con đường sự nghiệp mà cô đã và đang lựa chọn. Lan Khuê cũng đã không giấu được sự xúc động của mình khi nhập tâm theo vai diễn của Mai Ngô. Tóc Tiên đánh giá cao phần diễn xuất của Mai Ngô bởi diễn biến tâm lý có sự chuyển tiếp mượt mà và hợp lý. Và người chiến thắng cuối cùng là Mai Ngô.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 19.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 20.

Ở thử thách 2, các thí sinh sẽ phải kết hợp với Huấn luyện viên của mình để thực hiện một bộ ảnh với chủ đề "Sự giằng co trong tình yêu". Các thí sinh được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để tạo hình là một nhân vật nam. Các Huấn luyện viên lúc này ngoài vai trò đóng góp ý kiến cho các học trò của mình đồng thời họ cũng sẽ nhập vai vào nhân vật nữ xinh đẹp để kết hợp hỗ trợ cho các thí sinh của mình diễn xuất để cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Ở thử thách này, nếu như hai đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương gặp khó khăn hơn khi liên kết các thành viên trong team lại với nhau để tạo ra được sự giằng co theo đúng chủ đề bắt buộc thì ở team Lan Khuê, với lợi thế còn lại 1 thành viên duy nhất nên giữa Lan Khuê và Mai Ngô có sự thuận lợi hơn khi kết hợp với nhau để tạo nên những bức ảnh theo một câu chuyện xuyên suốt. Chính vì thế, Quỳnh Mai đã giúp đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng ở thử thách đồng đội. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê mới nắm trong tay quyền loại đi thành viên của hai đội còn lại sau khi mất đi rất nhiều "chiến binh".

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 23.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 24.

Team Lan Khuê

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 25.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 26.

Team Hồ Ngọc Hà

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 27.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 28.

Team Phạm Hương

Về 2 thí sinh lọt top nguy hiểm, ở đội Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh còn ở đội Phạm Hương là Diệp Linh Châu. Hai thí sinh sẽ phải đối mặt với Lan Khuê ở phòng loại để quyết định "kẻ ở, người về".

Sau quá trình lắng nghe những chia sẻ từ Phí Phương Anh và Diệp Linh Châu, Lan Khuê quyết định loại Diệp Linh Châu và giữ lại Phí Phương Anh. Nữ Huấn luyện viên chia sẻ mặc dù Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng cô nàng là một trong những gương mặt sẽ còn tiến xa trong cuộc thi. Chính vì vậy để giữ được sự công bằng cho cả chương trình trên hành trình tìm kiếm "Gương mặt thương hiệu", Lan Khuê đã quyết định lựa chọn người ở lại tiếp tục là Phí Phương Anh.

Về phía Diệp Linh Châu, mặc dù bị loại nhưng cô vẫn dành nhiều tình cảm cho Huấn luyện viên Phạm Hương và các thành viên còn lại trong đội, đặc biệt là Ngọc Loan. Diệp Linh Châu chia sẻ Ngọc Loan là thí sinh xứng đáng ở lại và sẽ đi được đường dài trong team của cô. Quyết định này khiến Phạm Hương nổi giận và cô cho rằng Lan Khuê lựa chọn không thuyết phục, nữ HLV này đang muốn "trả thù" cô.

The Face: Phạm Hương tức giận vì bị Lan Khuê trả thù loại Diệp Linh Châu - Ảnh 30.

Tập 8 tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 6/8/2016 trên kênh VTV3.

Ngày 5/8 sắp tới, Lan Khuê - một trong ba Huấn luyện viên "quyền lực" của The Face Việt Nam sẽ chính thức trở thành khách mời tại chương trình JAM – Just Ask Me.

Ngay bây giờ, bạn có thể click vào ĐÂY hoặc truy cập jam.com.vn để gửi câu hỏi cho Lan Khuê và đón xem buổi giao lưu trực tuyến vào 14h ngày 5/8. Lan Khuê hứa hẹn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm