The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình

QuangMT; Ảnh: Windy, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 27/08/2016

Với chiến thắng trong tập Bán kết "The Face", HLV Hồ Ngọc Hà đã "chơi đẹp" khi tự loại team mình để giữ lại Khánh Ngân của team Phạm Hương.

Tối thứ 7, ngày 28/8 tập Bán kết chương trình "The Face – Gương mặt thương hiệu" đã chính thức lên sóng. Ở tập này, chỉ còn 2 team thi đấu cùng nhau là team Hồ Ngọc Hà: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và team Phạm Hương: Khánh Ngân.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 1.

Đến với thử thách đầu tiên, với tư cách là huấn luyện viên chiến thắng tại tập trước – Phạm Hương sẽ cùng đồng hành với giám khảo khách mời S.T. Nam vương của "Bước nhảy hoàn vũ" đã cùng Phạm Hương sánh bước một cách uyển chuyển trong điệu Valse để thị phạm cho tất cả các thí sinh. Các thí sinh có được sự hỗ trợ rất lớn từ những người bạn nhảy là các vũ công chuyên nghiệp. Bước vào phần thi chính thức, đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà với Chúng Huyền Thanh sẽ là thí sinh "lên sàn" đầu tiên, được sự chỉ bảo vô cùng tận tình của các vị huấn luyện viên, Chúng Huyền Thanh đã có một phần trình diễn khiến cho Hồ Ngọc Hà cảm thấy vô cùng hài lòng và tạo ra sự bất ngờ đối với huấn luyện viên Phạm Hương.

Lê Hà là thí sinh thứ hai thực hiện phần thử thách vũ đạo, với những điểm yếu của mình về ngoại hình, phần dự thi của Lê Hà dường như không làm cho các vị huấn luyện viên được hài lòng, với giám khảo khách mời S.T thì phần trình diễn của Lê Hà chỉ ở mức trọn vẹn vì còn quá nhiều những sơ hở cùng với sự thiếu tự tin.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 3.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 4.

Điều bất ngờ trong phần trình diễn của đội Hồ Ngọc Hà đến từ cô gái Phí Phương Anh, là thí sinh cuối cùng của Hồ Ngọc Hà tham dự phần trình diễn, tuy nhiên cô gái bé nhỏ này đã đem đến cho cả ba vị huấn luyện viên cũng như giám khảo khách mời một phần trình diễn hoàn hảo, tiếp tục ghi điểm tuyệt đối với các huấn luyện viên trong phần thử thách đầu tiên.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 5.

Chiến binh cuối cùng của huấn luyện viên Phạm Hương lên sàn với tâm thế căng thẳng hơn bao giờ hết khi một mình phải đối chọi với ba đối thủ vô cùng mạnh của đội Hồ Ngọc Hà, có lẽ áp lực đã giúp cho Khánh Ngân dồn hết tâm sức vào từng chuyển động trong điệu Valse của mình, phần trình diễn này của Khánh Ngân được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đánh giá khá tốt và khiến cho huấn luyện viên Phạm Hương cảm thấy hài lòng.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 6.

Ngay sau khi thực hiện xong phần thi vũ đạo, các thí sinh được giám khảo khách mời S.T hỗ trợ trong phần chụp hình theo yêu cầu và thông điệp của nhãn hàng. Cả bốn cô gái đều đã có được những bức hình đẹp nhất với sự nhắc nhở và chỉ bảo trong từng động tác của cả hai vị huấn luyện viên.

Kết thúc thử thách đầu tiên, giám khảo khách mời S.T cùng với hai vị huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đã đưa ra những bình luận và đánh giá từng chi tiết trong phần thi hết sức công tâm. Khánh Ngân – chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương đã xuất sắc giành phần chiến thắng trong thử thách đầu tiên. S.T nhận định với Khánh Ngân trong cả hai phần không phải có sự thể hiện xuất sắc nhất, tuy nhiên xét trên bình diện tổng thể Khánh Ngân là thí sinh có phần thi ổn định nhất.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 7.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 8.

Sau khi kết thúc thử thách đầu tiên với phần thắng thuộc về đội Phạm Hương, các thí sinh bắt đầu bước vào thử thách thứ hai với yêu cầu trở thành nữ diễn viên trong một đoạn phim quảng cáo (viral clip) theo yêu cầu của nhãn hàng. Đại sứ nhãn hàng – Nữ ca sĩ Tóc Tiên trở lại đồng hành với Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Bước vào phần thi chính thức sau thời gian tập luyện, Chúng Huyền Thanh một lần nữa là người phải thể hiện phần thi đầu tiên, mặc dù trước đó cô là thí sinh phải chỉnh sửa nhiều nhất về biểu cảm cũng như cách diễn xuất, tuy nhiên Chúng Huyền Thanh đã nhanh chóng tiếp thu và có một phần trình diễn được giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh đánh giá là rất tốt.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 10.

Với vẻ ngoài đậm chất thiếu nữ và hiền dịu của mình Lê Hà đã nhanh chóng bắt được tinh thần của đoạn phim quảng cáo và thực hiện một cách trọn vẹn thử thách mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 11.

Một lần nữa Phí Phương Anh lại cho thấy khả năng ứng biến và tài diễn xuất ổn định của mình khi có một phần diễn xuất hết sức tự nhiên, từng động tác cũng như biểu cảm của cô khiến cho cả hội đồng giám khảo cũng như các huấn luyện viên phải thốt lên sự ngạc nhiên và ưng ý.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 12.

Dù là thí sinh giành phần thắng trong thử thách đầu tiên, tuy nhiên điều này có lẽ không đem đến quá nhiều sự thoải mái với Khánh Ngân khi cùng lúc phải đối đầu với ba thí sinh còn lại đã có những màn biểu diễn xuất sắc. Huấn luyện viên Phạm Hương dù rất căng thẳng nhưng cũng đã bình tĩnh, chỉ bảo cho Khánh Ngân khắc phục những khuyết điểm nhỏ nhất để cô có thể hoàn thành phần diễn xuất của mình một cách trọn vẹn.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 13.

Kết thúc phần thử thách thứ hai, hai giám khảo khách mời là ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng công bố kết quả cuối cùng, sau những đánh giá và hội ý hết sức cân não. Phần thắng được đem trao cho Phí Phương Anh của đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 14.

Điều khiến đêm bán kết trở nên bất ngờ nhất chính là quyết định cuối cùng hết sức bất ngờ của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, khi cô quyết định loại đi trò cưng – Lê Hà của đội mình để dành cơ hội cho Khánh Ngân đi tiếp vào đêm chung kết. Quyết định này của Hồ Ngọc Hà khiến cho tất cả các thí sinh và bản thân huấn luyện viên Phạm Hương vô cùng bất ngờ, các thí sinh của chính đội Hồ Ngọc Hà thậm chí còn cảm thấy không phục với nước cờ này của thầy mình. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tất cả những quyết định này đều dựa trên sự công tâm để chọn ra gương mặt xứng đáng vào đêm chung kết.

Như vậy, trái ngược hẳn với Phạm Hương - người luôn hoạch định chiến lược để loại đi những đối thủ mạnh, dọn đường cho học trò mình vào chung kết thì HLV Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà luôn có những sự lựa chọn được đánh giá là "đẹp lòng dân".

The Face: Phạm Hương ngỡ ngàng khi Hồ Ngọc Hà tự loại chính team mình - Ảnh 16.

Đêm chung kết "Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam" mùa đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy tuần sau, trực tiếp trên kênh VTV3. Vào lúc 12h, ngày 29/8/2016 chương trình cũng sẽ công bố thí sinh có lượt bình chọn cao nhất được quay trở lại chương trình và cùng có cơ hội tranh tài cùng với các thí sinh còn lại trên hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm