"The Face Men" có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 27/09/2017

Tuy không có quá nhiều drama nhưng "The Face Men Thailand" vẫn có những điểm hấp dẫn riêng.

Dù chỉ mới lên sóng mùa đầu tiên nhưng "The Face Men Thailand" cũng đã tạo được những tiếng vang nhất định. Không đánh mạnh vào chiêu trò drama chuyện hậu cung như ở phiên bản nữ nhưng "The Face Men Thailand" vẫn có những thay đổi vừa phải để tạo nên sự hấp dẫn riêng.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 1.

Top 5 mùa đầu cùng Host Sabina

Thí sinh nhiều hơn mà tập phát sóng ít hơn

Ở phiên bản nữ của Thái nói riêng và các phiên bản quốc tế nói chung, 3 HLV thường chỉ được chọn về mỗi team khoảng 4 thí sinh và sẽ cùng nhau tranh ngôi Quán quân trong khoảng từ 12 - 13 tuần, tương đương với số tập phim.

Tuy nhiên, "The Face Men Thailand" thì lại chơi lớn hơn cả ngay từ mùa đầu tiên khi tuyển đến 18 thí sinh tương đương 6 người 1 đội để tham gia thi đấu. Chính vì số lượng thí sinh quá nhiều mà chương trình chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 tập nên cũng có tập phải loại hơn 1 thí sinh.

HLV Lukkade bỗng nhiên hiền đột xuất

Đối với khán giả yêu thích "The Face Thailand" thì HLV Lukkade được biết đến như 1 chị đại đanh đá, cá tính, nghĩ gì nói đấy, chả kiêng nể gì ai, thậm chí nhiều lúc còn khiến các HLV nữ khác ức đến phát khóc.

Tuy nhiên, không biết có phải do thay đổi môi trường, trở thành "bông hoa giữa rừng gươm" nên chị Lukkade cũng nhu mì đột xuất không khi mà có cơ hội loại 2 thí sinh đội đối thủ thì chị lại quyết định tha, không loại ai ở tập 4. Để rồi sau đó, chắc chị Lukkade cũng cảm thấy tiếc nuối lắm khi anh chàng Gunn mà chị từng "tha" đã lần lượt tiễn những "đứa con" của chị về nhà: Jack và Kun.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 2.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 3.

"Sai lầm" lớn nhất của Lukkade là không loại Gunn ở tập 4?

Lần đầu tiên có HLV cử đến 3 thí sinh vào phòng loại

Có lẽ vì không biết đưa ai vào vòng nguy hiểm để đối diện với HLV Lukkade ở tập 6 nên HLV Moo quyết định cử luôn 3 thí sinh là Mickey, Sam và Bank vào phòng loại. Tuy nhiên, cuối cùng, chị Lukkade tiếp tục "hiền", chỉ loại đi Bank thôi.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 4.

HLV phải tự tay loại đi thí sinh trong đội

Như đã đề cập ở trên, có lẽ do tuyển quá nhiều thí sinh mà số tập thì có hạn nên chương trình phải nghĩ ra chiêu để loại bớt một cơ số thí sinh. Và thật đắng lòng khi mỗi HLV phải tự chọn thí sinh thể hiện yếu nhất ở tập 7 để ra về, 3 cái tên không may mắn đó là Thime team Moo, Niki team Lukkade và PK team Peach. Sau đó, HLV Lukkade còn bị mất thêm 1 thí sinh nữa dưới tay HLV Moo là Jack.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 5.

3 thí sinh phải ra về trước phòng loại do chính HLV của mình chọn

Xuất hiện thí sinh vào phòng loại đến 4 lần mà vẫn được ở lại

Gunn team Peach là một anh chàng cực kỳ, cực kỳ tốt số khi liên tục bị HLV của mình đưa vào vòng nguy hiểm nhưng vẫn hiên ngang trở về an toàn với team. 4 lần an toàn của Gunn đã xô ngã mọi kỷ lục "sống dai" của các thí sinh nữ ở tất cả các phiên bản "The Face" trước đó.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 6.

Gunn - anh chàng may mắn nhất

Lần đầu tiên có 2 team cùng chiến thắng tập Bán kết và chọn ra top 5

Như phiên bản nữ, tập Bán kết của "The Face Men Thailand", chiến thắng cũng được quyết định bởi nhãn hàng và được công bố sau khi mỗi HLV đã chọn được 1 thí sinh vào Chung kết.

Và thật bất ngờ khi Attila team Moo và Joseph team Peach đều được nhãn hàng chọn để chiến thắng, như vậy, nghiễm nhiên team Moo và Peach có thêm 1 thành viên được vào Chung kết, đó là Joseph và Third.

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 7.

Chiến thắng của Attila và Joseph...

The Face Men có từng này điểm khác biệt so với phiên bản nữ! - Ảnh 8.

... khiến cho chúng ta có top 5 vào Chung kết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày