The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ "cực cháy"

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:51 14/11/2022

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của The Face Vietnam 2022 đã được nhà sản xuất công bố!

Đã 8 tháng trôi qua kể từ ngày The Face Vietnam 2022 tổ chức vòng tuyển chọn thí sinh, chương trình giờ đây mới chính thức bấm máy ghi hình những tập phát sóng đầu tiên. Đây là tín hiệu đáng mừng bởi trước đó, người hâm mộ vẫn lo lắng The Face Vietnam 2022 bị nhà sản xuất "bỏ xó" như Vietnam's Next Top Model mùa 9 sau hơn nửa năm không có động thái rục rịch.

Trong buổi ghi hình vòng chọn đội, các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển sẽ đối mặt với phần phỏng vấn trực tiếp và thử thách thể hiện kỹ năng tương tác cùng sản phẩm trước ống kính. Đây là phần thi quan trọng giúp ban giám khảo có thể đánh giá từng thí sinh một cách kỹ lưỡng để chính thức "chiêu mộ" nhân tài vào nhà chung.

The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ cực cháy - Ảnh 1.

Trong các tập The Face từ các mùa trước đến nay, màn đọ trang phục giữa các vị HLV luôn là điểm nhấn được khán giả quan tâm. Ở buổi ghi hình vòng chọn đội, dàn siêu mẫu - Hoa hậu ngồi "ghế nóng" lên đồ nổi bần bật.

The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ cực cháy - Ảnh 2.

Siêu mẫu Anh Thư quyền lực.

The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ cực cháy - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương nổi bật khi diện cả "cây vàng".

The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ cực cháy - Ảnh 4.

Là đội duy nhất có 2 HLV, Minh Triệu - Kỳ Duyên luôn "chiếm spotlight" mỗi khi xuất hiện vì luôn diện trang phục đồng bộ. Lần này, cặp HLV cực cháy khi "chơi" tông màu sáng rực, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng!

The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ cực cháy - Ảnh 5.

Host Nam Trung trong ngày đầu ghi hình The Face Vietnam 2022.

Đặc biệt, trong ngày ghi hình trở lại, "cú twist" thú vị xảy ra trên phim trường chính là bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của ê-kíp The Face 2022 cùng HLV Minh Triệu dành cho "Gấu béo" Kỳ Duyên. Vì vướng lịch quay dày đặc trùng với ngày sinh nhật tuổi 26 của mình nên nàng Hậu quyết định không tổ chức sinh nhật để tập trung cho chương trình. Siêu mẫu Minh Triệu - người bạn đồng hành cùng Kỳ Duyên trong chương trình đã bí mật chuẩn bị sinh nhật ngay tại phim trường cho người bạn thân cùng ê-kíp The Face.

The Face 2022 chính thức ghi hình, Kỳ Duyên - Minh Triệu lên đồ cực cháy - Ảnh 6.

Đón nhận nhiều lời chúc mừng ấm cúng từ mọi người trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ này, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết: "Kỳ Duyên đã chuẩn bị tinh thần là sẽ 'ăn' sinh nhật sau bởi vì tôi muốn tập trung hết 100% công sức cho chương trình The Face Vietnam. Tuy nhiên, vừa đến phim trường và chuẩn bị tinh thần quay hình thì Kỳ Duyên nhận được bữa tiệc sinh nhật bất ngờ từ toàn thể ê-kíp chương trình cùng Minh Triệu. Lần đầu tiên đón tuổi mới tại trường quay, Kỳ Duyên vô cùng xúc động và hạnh phúc. Thật sự không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả hết được lòng biết ơn đến mọi người".

Những hình ảnh ghi hình hiếm hoi trên phim trường được ê-kíp The Face "nhá hàng" khiến khán giả mong chờ về một mùa giải ngập tràn những điều bất ngờ!

Ảnh: BTC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày