The Eternals sẽ xuất hiện viên đá vô cực thứ bảy mang quyền năng nhất vũ trụ Marvel

POKE, Theo Helino 15:17 21/07/2019

Chúng ta đều biết đến sức mạnh của 6 viên đá vô cực qua hai phần phim Avengers trước đây, tuy nhiên vẫn còn một viên đá mà ngay cả Thanos cũng không hề biết đến sự tồn tại của nó.

Sau 23 bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel, Thanos cùng hành trình truy tìm 6 viên đá vô cực của hắn đã kết thúc. Với quyền năng từ các bảo vật này, tên bạo chúa đã xóa sạch một nửa sự sống của vũ trụ trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, hắn lại không biết rằng vẫn còn viên đá thứ 7, quyền năng hơn tất cả 6 viên đá cộng lại.

Collector kể về các viên đá vô cực

Qua lời kể của The Collector, chúng ta được biết 6 viên đá vô cực đã tồn tại rất lâu từ trước khi vũ trụ được hình thành, cả 6 viên đá này đều được tách ra từ một thực thể quyền năng có tên Nemesis. Rất có thể chính thực thể này cùng viên đá thứ 7 sẽ là cầu nối trực tiếp đến bộ phim The Eternals của vũ trụ điện ảnh Marvel.

The Eternals sẽ xuất hiện viên đá vô cực thứ bảy mang quyền năng nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Mối liên hệ đặc biệt với tộc Eternals

Đã từng có các giả thuyết cho rằng các Celestial sử dụng sức mạnh của viên đá vô cực thứ 7 để tạo nên các giống loài trên khắp vũ trụ, bao gồm cả con người và tộc Eternals. Bằng một sự liên kết kỳ lạ, phần phim The Eternals sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về lịch sử của vũ trụ, một trong số đó có thể là câu chuyện về viên đá thứ 7 có tên Ego.

Ego Stone được tạo ra từ cơ thể của Nemesis. Nó là viên đá quyền năng nhất trong 7 viên đá vô cực, khả năng của nó bằng cả 6 viên đá cộng lại. Với sức mạnh vô hạn, viên Ego Stone hoàn toàn có thể trở thành bảo vật bị tranh giành trong bộ phim sắp tới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

The Eternals sẽ xuất hiện viên đá vô cực thứ bảy mang quyền năng nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Sức mạnh mỗi viên đá riêng biệt đã rất quyền năng

Quan trọng hơn nữa viên đá vô cực thứ 7 này có sự một mối liên kết cực kỳ mạnh mẽ với nhân vật Sersi của The Eternals. Có lẽ cũng vì sự quan trọng của nhân vật này mà Marvel đã mạnh tay mời nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai.

The Eternals sẽ xuất hiện viên đá vô cực thứ bảy mang quyền năng nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

Vai diễn đáng chú ý nhất The Eternals

Bối cảnh của The Eternals lấy thời điểm rất lâu trong quá khứ, từ khi tộc Eternals được ban cho sự sống. Có thể câu chuyện của họ sẽ xoay quanh viên đá thứ 7 này hoặc thậm chí là cất giữ hoặc phá hủy nó từ trước khi Infinity Saga diễn ra. Hãy cùng hi vọng chúng ta sẽ được thấy viên đá vô cực thứ 7 trong các bộ phim tương lai của MCU.

The Eternals sẽ xuất hiện viên đá vô cực thứ bảy mang quyền năng nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 6.

The Eternals dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ viên đá vô cực thứ 7 sẽ có mặt trong MCU?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, "cha đẻ" bản hit lên tiếng

    Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.
  • Đọc thêm