The Chainsmokers bây giờ nổi đình đám nhưng hit đổi đời cho nhóm chỉ là một "trò đùa"

MH, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/09/2017

Drew không phải thành viên nguyên thủy trong nhóm và còn những fact nhiều người không hề biết về The Chainsmokers.

1. Đặt tên nhóm là "Chainsmokers" vì nghe... tài năng

Đừng thắc mắc ý nghĩa sâu xa đằng sau cái tên The Chainsmokers, hai anh chọn tên "Chainsmokers" đơn giản vì nghe nó có vẻ tài năng và tên miền đó vẫn chưa có ai đăng ký.

2. The Chainsmokers ban đầu không có Drew Taggart

Ban đầu, The Chainsmokers bao gồm Alex Pall và một DJ có tên Rhett Bixler.

3. Alex và Drew chỉ mới quen nhau từ năm 2012

Bộ đôi DJ đình đám thế giới với cả loạt hit nối tiếp hit chẳng phải bạn lâu năm. Alex và Drew chỉ mới quen nhau từ năm 2012 qua sự giới thiệu của một người bạn, cũng là quản lý của nhóm khi ấy.

4. Hit đổi đời cho The Chainsmokers - "#SELFIE" chỉ là một trò đùa

Alex sáng tác "#SELFIE" như một trò đùa sau khi bị bồ đá. Nhưng dân tình lại bất ngờ phát điên vì ca khúc này, và thế là The Chainsmokers chính thức "lên đời".

5. Trước năm 2015 thì logo của The Chainsmokers là như thế này...

The Chainsmokers bây giờ nổi đình đám nhưng hit đổi đời cho nhóm chỉ là một trò đùa - Ảnh 5.

Còn đây là logo hiện tại:

The Chainsmokers bây giờ nổi đình đám nhưng hit đổi đời cho nhóm chỉ là một trò đùa - Ảnh 6.

6. 5 năm sự nghiệp: 6 hit, 1 giải Grammy

Ngoại trừ hit đầu tay "#SELFIE", 5 hit còn lại của The Chainsmokers đều lọt Top 10 Hot 100 Billboard, trong đó "Closer" thắng đậm nhất với 12 tuần liên tiếp trụ ngai vàng.

"Roses"

"Don't Let Me Down"

"Closer"

"Paris"

"Something Just Like This"

The Chainsmokers và chuyến lưu diễn "Memories Do Not Open Tour" qua Việt Nam được ví như giấc mơ trở thành hiện thực của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử. Chương trình được tổ chức bởi Pulse Active sẽ diễn ra tại Tp. HCM vào ngày 14/9. Kenh14 hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho show diễn của The Chainsmokers tại Việt Nam.

Mua vé chính thức ngay tại www.goo.gl/ptuya5 để được hưởng trọn quyền lợi tham dự. Một số lưu ý khi tham gia sự kiện: https://www.facebook.com/pulse.vn/posts/792825960888906

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm