Thấy "vật thể chưa xác định" ngoài biển, ai cũng xót xa vì nhìn ra điều này khi tới gần

Cathy, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:52 30/01/2022

Vật thể kỳ lạ được các du khách phát hiện trên biển rốt cuộc là gì?

Vào một lần đi du lịch biển, những du khách trong câu chuyện này đã chứng kiến một cảnh tượng hết sức khó quên.

Ngày hôm đó, khi đang ngắm nhìn vẻ đẹp của đại dương và tận hưởng chuyến đi của mình, những vị khách này đã vô tình chú ý tới một "vật thể không rõ hình dạng" đang nổi lên trên mặt nước và di chuyển theo những con sóng.

Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người có mặt ở đó. Họ cũng nhanh chóng chụp lại những hình ảnh về "vật thể chưa xác định kia".

Thấy vật thể chưa xác định ngoài biển, ai cũng xót xa vì nhìn ra điều này khi tới gần - Ảnh 1.

Sau đó, các du khách đã đề nghị cho tàu tiến lại gần để nhìn kỹ hơn xem đó rốt cuộc là thứ gì. Nào ngờ sau khi tới gần hơn, tất cả mọi người có mặt ở đó đã sửng sốt và nghẹn ngào trước sự thật mà họ nhìn thấy.

Hóa ra, đó là một con cá heo trưởng thành đang cõng trên lưng một con cá heo con. Điều xót xa hơn còn nằm ở chỗ, trên cơ thể của chú cá con có vết thương còn chảy máu trông rất nghiêm trọng, dường như nó cũng không còn dấu hiệu của sự sống nữa.

Thấy vật thể chưa xác định ngoài biển, ai cũng xót xa vì nhìn ra điều này khi tới gần - Ảnh 2.

Có người cho rằng, có vẻ như con cá heo trưởng thành đã nâng con cá nhỏ kia lên mặt nước với hi vọng nó có thể hô hấp một cách dễ dàng hơn. Có người thì khẳng định, đây có lẽ là một cách đưa tiễn đồng loại đã mất đồng thời thể hiện lòng thương xót của chúng.

Và sau khi chú ý tới vết thương trên cơ thể con cá heo non kia, họ dễ dàng nhìn ra đó là một vết rách rất lớn ở trên bụng, rất có khả năng là bị chân vịt của một chiếc tàu thuyền nào đó cứa vào.

Thấy vật thể chưa xác định ngoài biển, ai cũng xót xa vì nhìn ra điều này khi tới gần - Ảnh 3.

Một điều khiến nhiều người nặng lòng hơn nữa còn nằm ở chỗ, tại vùng biển phát triển du lịch như ở đó, vết thương đã lấy mạng con vật tội nghiệp kia rất có thể đến từ một trong những con tàu đang chở các vị khách tham quan giống họ.

Giả thiết ấy khiến mọi người trên tàu đều lặng đi. Bởi chắc chắn rằng không ai trong số họ có thể vui vẻ khi nhìn ra sự thật rằng: Có đôi khi, những việc làm tình cờ của con người lại gây ra nhiều tác động không mong muốn đối với thế giới tự nhiên ngoài kia...

Nguồn: Sina News

https://soha.vn/thay-vat-the-chua-xac-dinh-ngoai-bien-ai-cung-xot-xa-vi-nhin-ra-dieu-nay-khi-toi-gan-20220127143921928.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm