Thầy Thế Anh - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/11/2017

Thông qua khảo sát nhiều bạn đã từng là học sinh học thầy Thế Anh thì chúng tôi thấy các bạn bày tỏ niềm yêu thích khi được học thầy vì rất nhiều lý do!

Người thầy có thành tích đáng nể - một người bạn lớn của học trò

Thầy Thế Anh được phụ huynh và học sinh biết tới nhờ trình độ chuyên môn cao với nhiều phương pháp dạy học mới lạ đồng thời biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Thầy còn là 1 thầy giáo có bảng thành tích đáng nể: đạt 10 điểm toán tuyệt đối cả hai khối A và B năm 2008 (Đỗ á khoa trường Đại học Ngoại Thương với số điểm 3 môn toán + lý + hóa là 29,5 điểm và Đại học Y Hà Nội với số điểm cực cao), đã đứng đầu trường trong suốt 3 năm học và đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi tỉnh thành phố; trong những năm học tại Đại học Ngoại thương đã đạt giải nhất cuộc thi “Đầu tư chứng khoán” toàn thành phố Hà Nội bằng việc ứng dụng toán học.

Bằng việc đam mê toán học, thầy Thế Anh muốn truyền đạt các kiến thức của mình giúp các em học sinh tìm thấy niềm đam mê môn học này và các ứng dụng của toán trong đời sống. Thầy luôn khuyến khích động viên học sinh có động lực học tập bởi không có học sinh dốt chỉ có học sinh không muốn học mà thôi. Nhiều bạn học sinh trung bình sợ toán đã lột xác yêu thích toán và thấy toán thật dễ dàng bởi thầy dạy rất nhiều phương pháp giải nhanh, hay, độc, lạ cực kì hữu ích khi đi thi.

Ngoài vấn đề về học tập, rất nhiều học sinh xin tư vấn của thầy về các vấn đề trong cuộc sống từ gia đình đến tình bạn và tình yêu. Thầy khéo léo lồng ghép các vấn đề về kinh tế (toán lãi suất, tiền gửi tiết kiệm, vay trả góp…) và các vấn đề kinh doanh (ông bà bán thịt xiên, cô bán miến lươn…) và các vĩ nhân vào trong từng bài giảng, trong các giờ nói chuyện giúp các em liên kết môn toán với cuộc sống để các em có động lực học tập, thành công hơn trong cuộc sống.

Mỗi học sinh – một giáo trình riêng biệt

Mỗi học sinh đều có điểm mạnh điểm yếu riêng bởi vậy cần giáo trình riêng biệt cho từng cá nhân học sinh để sao cho các em tiến bộ nhất. Dù khi học sinh lên tới hàng trăm hàng nghìn nhưng thầy Thế Anh cùng đội ngũ của mình luôn quan tâm từng học sinh và giúp các em phát huy hết khả năng của mình. Tất cả giáo trình đều được thầy biên soạn sao cho sát với đề thi nhất và dễ hiểu nhất để các em đạt được thành tích cao trong các kì thi, tiết kiệm thời gian học tập. Thầy tâm sự với học sinh “Học giỏi học dốt không quan trọng mà vấn đề là các em phải tiến bộ hơn ngày hôm qua” để giúp các em tự tin khi làm bài và luyện tâm lý thi cử.

Luôn nghĩ ra các phương pháp mới: Hay – Độc – Lạ giúp các em học tập nhanh chóng hiệu quả

Thầy Thế Anh đã đưa ra giáo trình đào tạo trắc nghiệm chuyên biệt toán thi THPT quốc gia ngay khi Bộ giáo dục có thay đổi cách thi từ tự luận sang trắc nghiệm và các trường chuyên ngoại ngữ thi toán kiểu tích hợp trắc nghiệm. Thầy luôn nắm bắt sự đổi mới của đề thi theo đúng hướng Bộ Giáo dục và nghiên cứu ra nhiều cách làm bài hay hiệu quả, cách ghi nhớ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho học sinh và truyền đạt dễ hiểu sao cho các bạn trung bình có thể học được và các bạn khá giỏi tăng tốc độ làm bài gấp nhiều lần. Thầy hay nói với học sinh là: “Các em chỉ việc học, mọi chuyện đã có thầy lo” vì quả thật mọi thứ đi thi đều được thầy dạy kĩ càng.

Số lượng học sinh giới hạn

Lớp học thầy Thế Anh luôn giới hạn sĩ số của lớp nên hầu hết các lớp của thầy đều kín chỗ từ rất lâu. Mỗi lớp của thầy đều được giới hạn sĩ số 15 bạn/1 lớp để đảm bảo thầy và đội ngũ hỗ trợ có thể quan tâm từng em một. Thầy thường kiểm tra bài tập về nhà cũng như kiểm tra đột xuất để đánh giá tình hình học tập của các học sinh và đưa ra biện pháp giúp các em học tập tiến bộ nhất. Lớp học luôn diễn ra trong không khí thoải mái nhưng vẫn nghiêm túc để các em tự tin làm bài. Các bạn yếu, trung bình sẽ được thầy hỗ trợ giảng lại bài và đồng thời các bạn khá giỏi sẽ được thiết kế thêm bài để luyện nâng cao.

Thầy và gia đình cũng hỗ trợ học tập tối đa

Thầy Thế Anh là một trong những thầy giáo có tiếng tại Hà Nội với quy trình tuyển sinh nghiêm ngặt từ việc mời cả phụ huynh và học sinh đến kiểm tra trình độ để lắng nghe nguyện vọng của học sinh cũng như gia đình. Bởi vì thầy muốn phụ huynh cùng tạo điều kiện tối đa để phát huy điểm mạnh của học sinh đồng thời phụ huynh biết được xuất phát điểm của con em mình, tránh tạo thêm áp lực.

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học thầy Thế Anh đã đỗ vào các trường đại học top đầu: Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội… và các trường chuyên nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!

Thầy Thế Anh – chuyên gia luyện thi toán trường top, trường chuyên lớp chọn

Thầy hiện chỉ mở các lớp học offline ở địa chỉ P602, chung cư 46, ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội và một số trang web học online.

SĐT: 0986683218

Email: theanh.teacher@gmail.com.

Facebook: facebook.com/theanh.teacher.

Website: nguyentheanh.orgthaytheanh.com.

Thầy Thế Anh  - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán - Ảnh 2.

Thầy Thế Anh trong một tiết dạy giải nhanh

Thầy Thế Anh  - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán - Ảnh 3.

Thầy Thế Anh  - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán - Ảnh 4.

Thầy Thế Anh  - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán - Ảnh 5.

Một vài lớp học thầy Thế Anh

Thầy Thế Anh  - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán - Ảnh 6.

Học sinh đến thăm thầy khi đỗ đại học

Thầy Thế Anh  - Thầy giáo giúp học sinh yêu thích môn Toán - Ảnh 7.

Thầy Thế Anh chúc mừng học sinh đạt thành tích tốt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày