“Thay Thành Chung bằng Minh Vương nằm trong tính toán của HLV Park Hang Seo”

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 10/08/2018

Theo tiền đạo Nguyễn Anh Đức, việc gọi tiền vệ Trần Minh Vương thay thế cho trung vệ Nguyễn Thành Chung đều nằm trong toan tính của ban huấn luyện.

Nguyễn Thành Chung chấn thương bất ngờ buộc HLV Park Hang Seo phải gọi người bổ sung. Thay vì triệu tập một cầu thủ có thể thi đấu ở vị trí trung vệ, ông thầy 59 tuổi lại trao cơ hội cho tiền vệ Trần Minh Vương.

“Thay Thành Chung bằng Minh Vương nằm trong tính toán của HLV Park Hang Seo” - Ảnh 1.

Giải thích về quyết định này, tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức cho hay. "Đây là điều được các thầy tính toán rất kỹ, việc loại ai, trao cơ hội cho ai do quyết định của ban huấn luyện. Bản thân một cầu thủ như Đức thì sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành giáo án và thi đấu thật tốt.

Trong đội hình đội tuyển Olympic Việt Nam hiện nay Đức và Văn Quyết là hai cầu thủ lớn tuổi nhất nên cả hai cố gắng bảo ban động viên các em cùng nỗ lực, bỏ qua những thông tin không chính xác ngoài lề, tạo nên một tập thể mạnh".

“Thay Thành Chung bằng Minh Vương nằm trong tính toán của HLV Park Hang Seo” - Ảnh 2.

Đồng quan điểm với người đàn anh, trung vệ Trịnh Văn Lợi chia sẻ thêm. "Thật buồn khi chứng kiến đồng đội dính chấn thương, phải chia tay giải đấu. Thành Chung ở nhà sẽ khiến hàng thủ mỏng đi rất nhiều.

Bản thân em và những cầu thủ khác như Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh sẽ cố gắng để giải quyết khó khăn khi thiếu vắng Thành Chung. HLV Park Hang Seo luôn công bằng, trao cơ hội cho mọi cầu thủ. Ai là người nỗ lực nhất sẽ được trao cơ hội".

Theo kế hoạch, sau buổi tập chiều 10/8, toàn đội sẽ nghỉ ngơi và lên đường đến Indonesia sớm nhằm làm quen sân bãi, thích nghi với điều kiện thời tiết, hướng đến một kỳ ASIAD thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm