Thấy Thẩm Nguyệt khóc trong Thất Nguyệt An Sinh truyền hình, ai nấy hoang mang tự hỏi: “Đây là cô ta đang khóc ấy hả?”

Kiwi, Theo Helino 15:12 26/07/2019

Cứ tưởng diễn viên khóc sẽ khiến khán giả rưng rưng nước mắt theo, nào ai ngờ Thẩm Nguyệt có sức mạnh thần kỳ khiến người ta chỉ thấy khó chịu muốn tắt tivi.

Thất Nguyệt Và An Sinh do Thẩm NguyệtTrần Đô Linh đóng chính đã lên sóng độc quyền trên iQIYI từ ngày 22/7 vừa qua. Bên cạnh một Trần Đô Linh xinh đẹp như hoa, tính cách ấm áp, được khen ngợi có khí chất của một Thất Nguyệt thì An Sinh của Thẩm Nguyệt ngay từ khi công bố đã khiến nhiều người e ngại. Trong khi Châu Đông Vũ đã thể hiện được một An Sinh huyền thoại ở bản điện ảnh, cô nàng Thẩm Nguyệt lại là diễn viên được truyền thông HongKong bình chọn là một trong tứ tiểu hoa đán thế hệ mới. Vì những lý do trên, có vẻ như mọi sự chú ý đều được dồn vào Thẩm Nguyệt với vai diễn An Sinh lần này.

Thấy Thẩm Nguyệt khóc trong Thất Nguyệt An Sinh truyền hình, ai nấy hoang mang tự hỏi: “Đây là cô ta đang khóc ấy hả?” - Ảnh 1.

Đối lập với Thất Nguyệt (Trần Đô Linh) dịu dàng, ấm áp, An Sinh (Thẩm Nguyệt) cá tính, ngổ ngáo

Vừa lên sóng những tập phim đầu tiên, Thẩm Nguyệt đã khiến khán giả đi hết từ thất vọng này đến thất vọng khác. Từ việc nói chuyện chỉ biết trợn mắt, đến việc hình tượng An Sinh không hề rõ nét, lần này, Thẩm Nguyệt còn khiến khán giả thất vọng hơn trong cảnh khóc. Cảnh quay vốn dĩ được kỳ vọng là bùng nổ diễn xuất như bao diễn viên khác, thì Thẩm Nguyệt hoàn toàn đi ngược lại kỳ vọng, một mình một thế giới, khiến khán giả chỉ muốn tắt ngay tivi.

Thấy Thẩm Nguyệt khóc trong Thất Nguyệt An Sinh truyền hình, ai nấy hoang mang tự hỏi: “Đây là cô ta đang khóc ấy hả?” - Ảnh 2.

Thẩm Nguyệt vẫn dùng skill "trợn mắt thần chưởng" khiến khán giả giật mình khóc thét

Thấy Thẩm Nguyệt khóc trong Thất Nguyệt An Sinh truyền hình, ai nấy hoang mang tự hỏi: “Đây là cô ta đang khóc ấy hả?” - Ảnh 3.

Đây được coi là phân cảnh hiếm hoi cô nàng giống với An Sinh nhất

Cụ thể trong tập phát sóng gần nhất, sau khi An Sinh cãi nhau với mẹ, cô nàng đã bỏ đi một thời gian. Đến khi trở về, đột nhiên nghe tin mẹ qua đời, An Sinh rơi vào tình trạng hỗn độn, như sét đánh bên tai, hoảng hốt vì sự ra đi đột ngột của mẹ, ân hận vì những lần quá đáng của bản thân, những điều này đã khiến An Sinh cá tính đến mức nào cũng rơi nước mắt, bùng nổ cảm xúc đau thương.

Trích đoạn phim Thất Nguyệt Và An Sinh, phân cảnh An Sinh (Thẩm Nguyệt) khóc

Nhưng An Sinh của Thẩm Nguyệt đau thương đâu chưa thấy, chỉ thấy một đôi mắt vô hồn, ánh nhìn vô định, không hề có chút cảm xúc nào. Điều này đã khiến khán giả tức giận, cho rằng Thẩm Nguyệt mang danh diễn viên mà không hề có một chút diễn kỹ nào, người xem không hề cảm nhận được tâm trạng đau thương của An Sinh khi mất mẹ.

Màn khóc này không biết Thẩm Nguyệt mất sức bao nhiêu, nhưng khán giả xem cũng hao tâm tổn sức lắm khi phải đọc phụ đề xem cô nàng nói gì.

Thẩm Nguyệt đang khóc

Nhắc lại, cô nàng đang rất bi thương

Thẩm Nguyệt đang khóc. Điều quan trọng phải nhắc lại ba lần

Sau cảnh khóc này của Thẩm Nguyệt, rất nhiều bình luận tỏ ra ngán ngẩm về diễn xuất của cô nàng:

- Xin lỗi nha, xem hông vô, nét diễn sượng đơ.

- Cách diễn nát thật chứ, người cậu nói với cô ấy mẹ mất rồi, cô ấy vậy mà không thể hiện được biểu cảm gì, trơ ra như phỗng, đừng nói đó là vì bất ngờ đến ngây người, bất ngờ ngây người không phải là kiểu vô cảm vậy đâu, .... thật sự quá ngượng nghịu.

- Hahahaha năm 2019 rồi còn có đứa nói 'Ngon thì lên mà diễn' nhỉ, tôi không ngon nên tôi không lên diễn, còn cô ấy lên diễn thì bắt buộc phải ngon, cô ấy không ngon thì không cho phép người khác nói sao? Cái logic gì xàm vậy.

- Vừa thấy bình luận 'Có bản lĩnh thì đi đóng phim đi', một khi đã là diễn viên thì phải có chức trách của một diễn viên, diễn hay diễn dở cũng không cho quần chúng thảo luận à, chẳng phải từng nói sẽ cải tiến diễn xuất sao?

- Nhìn cảnh khóc của thím này, lòng tôi tràn đầy những cơn sóng...giận dữ.

Đây không phải lần đầu tiên Thẩm Nguyệt có phân cảnh khóc trong phim, ở Vườn Sao Băng (2018), cô nàng cũng từng một lần khiến khán giả thất vọng vì Sam Thái cứ khóc hoài khóc miết, khóc đến nỗi khiến khán giả phát mệt.

Cô ấy đang đau khổ trong màn mưa rơi tầm tã, nhắc lại, cô ấy đang rất đau khổ

Thấy Thẩm Nguyệt khóc trong Thất Nguyệt An Sinh truyền hình, ai nấy hoang mang tự hỏi: “Đây là cô ta đang khóc ấy hả?” - Ảnh 11.

Nhìn Thẩm Nguyệt khóc, khán giả liền lục lại những màn khóc kinh điển trên màn ảnh mà Thẩm Nguyệt có lẽ phải trau dồi thật nhiều để xứng danh với hai từ "diễn viên":

Bạn diễn Trần Đô Linh

Vẫn là An Sinh, nhưng là An Sinh huyền thoại - Ảnh hậu Châu Đông Vũ

Mỹ nữ ngọt ngào Đường Yên

Tam kim Ảnh hậu Châu Tấn, chẳng gào thét khóc lóc cũng khiến người ta buồn thấu tâm can

Thất Nguyệt Và An Sinh kể về tình bạn của hai cô gái Thất Nguyệt và An Sinh, yêu thương nhau như hình với bóng. Sau bao sự cố xảy ra, tình bạn tưởng như sẽ rạn nứt không hàn gắn được, nhưng sau cùng, Thất Nguyệt và An Sinh vẫn vượt qua rào cản chướng ngại, ở bên cạnh nhau như lời ước hẹn thuở nhỏ.

Bộ phim hiện lên sóng độc quyền trên iQIYI, từ thứ Hai đến thứ Năm, vào lúc 20h, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 22/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm