Thấy người đàn ông hiền lành tốt bụng thường đưa "con gái" đi học mỗi ngày, hàng xóm không ngờ có sự thật kinh khủng ẩn giấu sau cánh cửa ngôi nhà

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 21:58 18/10/2020

Người hàng xóm không ngờ rằng, người đàn ông mà mình nghĩ hiền lành, dễ gần hóa ra lại là "quỷ dữ".

Vào ngày 9/10 vừa qua, Anthony Nealy, 31 tuổi, ở Bắc Carolina, Mỹ, đã bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái chưa đầy 12 tuổi, giam giữ đứa trẻ làm nô lệ tình dục kể từ tháng 1/2015.

Theo tài liệu của tòa án, vụ lạm dụng kéo dài từ đầu năm 2015 cho đến tháng 9/2020. Một người hàng xóm thân thiết với gia đình tiết lộ với các trang tin địa phương rằng, vụ lạm dụng kinh hoàng này chỉ được phát hiện khi nạn nhân tiết lộ với cố vấn học đường của mình. Theo điều tra, nạn nhân thường bị cưỡng hiếp tại nhà hoặc bị Nealy đưa đến một số địa điểm khác bên ngoài để thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy người đàn ông hiền lành tốt bụng thường đưa con gái đi học mỗi ngày, hàng xóm không ngờ có sự thật kinh khủng ẩn giấu sau cánh cửa ngôi nhà - Ảnh 1.

Anthony Nealy đã biến một bé gái làm nô lệ tình dục suốt 5 năm

Anthony Nealy sống trong một khu phố gần Sở Cảnh sát Kings Mountain, và những người hàng xóm cho biết họ không hề hay biết gì về tội ác kinh khủng của hắn. Anthony Nealy trong mắt hàng xóm là một người đàn ông hiền lành và tốt bụng.

"Anh ấy rất thân thiện. Anthony Nealy đã giúp vị hôn phu của tôi cắt cỏ quanh sân nhà tôi. Anh ta rất hòa đồng và dễ gần", một người hàng xóm cho biết.

Một người phụ nữ khác sống ở khu dân cư Kings Mountain thì cho hay họ thường thấy Nealy đi bộ cùng nạn nhân đến trường mỗi ngày. Họ nghĩ rằng đứa trẻ là con gái của ông này. Tuy nhiên, một số người cho biết, người đàn ông và đứa trẻ hiếm khi được nhìn thấy ra khỏi nhà. Họ có xe đạp và nhiều đồ chơi ở sân sau.

Thấy người đàn ông hiền lành tốt bụng thường đưa con gái đi học mỗi ngày, hàng xóm không ngờ có sự thật kinh khủng ẩn giấu sau cánh cửa ngôi nhà - Ảnh 2.

Ngôi nhà ẩn giấu bí mật kinh khủng của Anthony Nealy

Hồ sơ tòa án cho biết, Nealy đã bị buộc tội với 5 tội danh gồm cưỡng hiếp một đứa trẻ, buôn người và lạm dụng tình dục trẻ em. Hiện chưa rõ đứa trẻ cùng Nealy quen biết nhau như thế nào và cha mẹ đứa trẻ ở đâu trong suốt 5 năm em bị biến thành nô lệ tình dục. Nealy sẽ ra tòa vào ngày 29/10 tới đây.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm