Thấy một vật đen bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng

Minh Phương Spiderum, Theo Thời Đại 09:00 08/11/2017

Có lẽ, nhiều người sẽ cảm thấy kinh sợ khi chứng kiến những cảnh tượng này.

Úc vốn được biết đến là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú như rừng mưa nhiệt đới, rặng núi nguyên sơ trải dài ven biển hay sa mạc đỏ. Đây cũng là nơi hội ngộ của gần như tất cả các loài động vật trên thế giới. Và trong thế giới hoang dã ấy, cuộc sống không phải lúc nào cũng lặng lẽ qua đi một cách êm đềm.

Vừa qua, anh Tony Morrison, đến từ tổ chức chuyên bắt rắn Readland đã chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một con trăn thảm khổng lồ đang cố sức siết chặt một chú dơi trong lúc treo mình lơ lửng trên cành cây. Và phần thua đương nhiên thuộc về bên yếu thế hơn.

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh một con trăn thảm khổng lồ đang cố sức siết chặt một chú dơi do anh Tony Morrison chia sẻ. 

Mặc dù chú dơi xấu số đã tắc thở khá lâu nhưng con trăn dường như vẫn loay hoay tìm cách nuốt trọn con mồi. Nhưng do cánh của chú dơi khá cứng nên sau nửa tiếng đồng hồ không biết phải "đánh chén" ra sao, con trăn đã vứt xác chú dơi xuống mặt đất.

Anh Morrison cho biết, trăn thảm là loài vật khá phổ biến ở thành phố Brisbane, bang Queensland (Úc) và chúng không gây hại đến con người nhưng vẫn cần được chuyển đến một nơi an toàn.

"Cuối cùng, chúng tôi đã đưa con trăn ra khỏi khu vực bụi rậm vì đây là đường đến trường hàng ngày của trẻ nhỏ", anh Morrison cho biết.

Thấy một vật đen bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc một con trăn thảm khổng lồ đang siết chặt chú dơi trên cành cây ở thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia).

Thấy một vật đen bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.

Do móng và cánh của con dơi khá nhọn và sắc nên con trăn không biết làm thế nào để nuốt "thành quả đi săn" vào bụng mình.

Thấy một vật đen bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 4.

Chuyến đi săn này thật chẳng thành công chút nào, con mồi bị chết oan trong khi "kẻ đi săn" lại chỉ biết cắn chứ không biết nhai.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm