Trăn gấm 2 lần thò đầu từ dưới bồn cầu nhà vệ sinh lên khiến chủ nhà hú hồn

Knocker, Theo Thời Đại 08:50 10/07/2017

Sự việc trên xảy ra tại một căn hộ khá cao cấp thành phố Bangkok, Thái Lan khiến cư dân mạng nước này không ngừng xôn xao.

Vào ngày 9/7 vừa qua, một người phụ nữ 42 tuổi, sống trong một căn hộ khá cao cấp nằm tại khu vực Taling Chan, thủ đô Bangkok, Thái Lan đã rất hốt hoảng khi chứng kiến đầu một con trăn gấm nhô lên trong bồn cầu nhà mình.

Những hình ảnh "sởn gai ốc" về chiếc đầu của con trăn gấm bên trong bồn cầu của nhà người phụ nữ nói trên.

Theo lời kể lại của người phụ nữ thì đây không phải là lần đầu tiên, trăn gấm xuất hiện trong nhà chị: "Vào ngày 3/7 vừa qua, tôi đã xuống nhà vệ sinh dưới tầng trệt của nhà mình để giải quyết nỗi buồn. Tuy nhiên, khi ngồi bồn cầu được một lúc thì tôi cảm giác như bị con gì cắn vì thấy hơi nhói. Vì thế, tôi lập tức đứng phắt dậy và sốc nặng khi phát hiện ra 1 con trăn không biết thuộc loại trăn gì đang thò đầu dưới bồn cầu lên với chiều dài khoảng 50 cm. 

Không kịp nghĩ ngợi gì nhiều, tôi lao ra khỏi nhà vệ sinh và vội lái xe đến bệnh viện. Đến nơi, bác sĩ cũng không dám tiêm thuốc trị độc cho tôi vì không biết con trăn kia thuộc loại độc nào. Sau đó, tôi phải gọi điện về cho con trai để nhờ quản lí khu căn hộ tìm biện pháp cạy bồn cầu để biết được danh tính con trăn đó. Cuối cùng, sau khi đã cậy được bồn cầu thì thấy 1 con trăn gấm dài 2,5m.

Trăn gấm 2 lần thò đầu từ dưới bồn cầu nhà vệ sinh lên khiến chủ nhà hú hồn - Ảnh 2.

Trăn gấm được lấy ra từ dưới bồn cầu có kích thước 2,5 m.

Sau khi báo với bác sĩ về loại trăn đã cắn mình, tôi được họ tiêm cho các loại thuốc chống độc với tất cả chi phí là 18.000 baht (gần 12 triệu đồng). Chuyện này cũng đã khiến cho các thành viên trong gia đình tôi đều không dám bước vào nhà vệ sinh tầng trệt mặc dù con trăn kia đã được mang đi rồi.

Trăn gấm 2 lần thò đầu từ dưới bồn cầu nhà vệ sinh lên khiến chủ nhà hú hồn - Ảnh 3.

Hình ảnh con trăn gấm cuộn quanh chiếc bồn cầu khiến ai nhìn thấy đều muốn chạy thật xa.

Bản thân tôi cũng nghĩ chuyện này cứ thế mà yên ổn trôi đi, ai ngờ ngày 9/7 vừa qua, khi con gái tôi vào nhà vệ sinh tầng trệt để rửa tay thì lại thấy có thứ gì đó đen đen trong bồn cầu. Khi nhìn rõ đó là đầu của một con trăn, con bé đã chạy vội ra báo với vợ chồng tôi. Chồng tôi đem điện thoại vào quay lại cảnh con trăn đang thò một phần đầu của nó ra dưới bồn cầu trước khi đậy nắp bồn cầu và đi gọi điện báo cho tổ chức cứu hộ. Tuy nhiên, lần này sau khi cậy cả bồn cầu lên mà không thấy con rắn trên, cả gia đình tôi càng thấy khiếp sợ hơn.

Chúng tôi đã mua ngôi nhà này được 5 năm với giá 6,5 triệu baht (hơn 4,3 tỉ đồng) và chỉ muốn sống hạnh phúc, yên bình tại đây thôi. Nhưng sau khi nhìn thấy con trăn đó, con gái tôi đã sợ hãi, khóc không ngừng và nói rằng không muốn sống ở ngôi nhà này nữa. Tôi phải nhờ họ hàng đón nó sang ở với họ để cho bình tâm và hết sợ hãi trước."

Trăn gấm 2 lần thò đầu từ dưới bồn cầu nhà vệ sinh lên khiến chủ nhà hú hồn - Ảnh 4.

Hình ảnh về con trăn gấm thứ hai đến viếng thăm gia đình người phụ nữ kể trên

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra tình trạng ngôi nhà mà gia đình người phụ nữ này đang sống và đặc biệt là tìm hiểu khu vực xung quanh nhà để biết được nguyên nhân sự việc và tìm ra cách giải quyết triệt để tình trạng này, tránh gây hoang mang cho những người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm