Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 16/08/2020

Tiếp tục là một màu sắc hoàn toàn mới của chương trình Rap Việt khi có một thầy giáo đã chinh phục được "trái tim" của HLV Binz.

Một trong những nhân tố thú vị vừa xuất hiện tai Rap Việt tập 3 chính là một rapper kiêm... thầy giáo với rap name Gonzo. Ngay từ phần giới thiệu, Gonzo đã khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười vì anh thầy giáo cao ráo ưa nhìn và được Trấn Thành nhận xét là "gầy hơn cả Suboi" này đã đeo cả một... chú gấu Pooh hoạt hình trên cổ đầy ngộ nghĩnh, đồng thời còn tranh thủ lên sóng truyền hình để kêu gọi học trò cùng bật TV để xem anh biểu diễn!

Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn - Ảnh 1.
Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn - Ảnh 2.

Ca khúc mà Gonzo chọn để trình diễn là bản hit kinh điển Katy Katy của Lam Trường, ca khúc từng gắn bó với thanh xuân "dữ dội" của không biết bao nhiêu thế hệ khán giả. Đúng chuẩn một thầy giáo, lời rap của Gonzo nhẹ nhàng, đáng yêu và tràn đầy năng lượng tích cực. Không sử dụng quá nhiều ngôn từ bạo dạn hay gay gắt trong phần lời rap, Gonzo mang đến cho khán giả sự chân thành, ấm áp cùng lời rap dạt dào tình cảm.

Lam Trường - Katy Katy.

Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn - Ảnh 4.
Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn - Ảnh 5.

Kết quả sau đó, HLV Binz là người duy nhất "đạp chân ga" để "rủ rê" Gonzo về với đội của mình. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Gonzo thú nhận anh là một "fan cứng" của HLV Suboi và có vẻ... hơi đượm buồn khi thần tượng đã không chọn mình. Tuy nhiên, sau đó Suboi đã tiết lộ khiến ai cũng... ngã ngửa: do Gonzo quá đáng yêu và dễ thương nên HLV Suboi đã chăm chú dõi theo và thích thú đến mức quên luôn "đạp chân ga". Ôi cuộc đời...

Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn - Ảnh 6.

Binz cho biết anh rất thích cách đọc rap của Gonzo vì phong cách này tuy ít chữ nhưng mỗi chữ lựa chọn đều rất "chất" và gây ấn tượng, rất thông minh và khéo léo, gợi đến hình ảnh rapper LL Cool J nổi tiếng. Đây chắc chắn là một nhân tố độc đáo và đáng gờm của team Binz, hãy xem anh chàng thầy giáo này có làm nên chuyện tại Rap Việt?

(Ảnh: chụp màn hình)

Thầy giáo rapper chọn diễn hit Katy Katy của Lam Trường siêu đáng yêu, Suboi mê mẩn đến nỗi... quên đạp chân ga để chọn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm