Thầy giáo Mỹ thuật thành hiện tượng mạng vì BST outfit đi dạy quá xuất sắc: Nhan sắc đời thường không kém cạnh!

Thiên An, Theo Thể thao văn hóa 07:48 01/12/2022

Style đi dạy của thầy giáo trẻ này khiến ai cũng phải trầm trồ vì vừa thanh lịch lại vừa thời trang. Mọi người còn đùa nhau nếu có thầy giáo như vậy thì chắc chẳng còn học sinh nào trốn tiết hết.

Có thể nói, những thầy giáo, cô giáo được cư dân mạng tung hô là "nam thần", "nữ thần" cũng là một lý do không nhỏ khiến học sinh chăm chỉ tới trường và có hứng thú nghe giảng hơn. Người ta cứ đùa nhau, vừa được ngắm các thầy đẹp trai vừa học bài, kiểu gì hiệu suất cũng tăng lên đáng kể. Chính bởi vậy, không khó hiểu khi mỗi lần xuất hiện thầy giáo nào đó với vẻ ngoài điển trai, cộng đồng mạng lại được dịp sục sôi, cuống cuồng tìm kiếm info, dẫu rằng "nam thần" ấy ở tít nơi xa xôi nào đó.

Mới đây, một thầy giáo trẻ có tên Nam Tiêu đến từ Quảng Đông (Trung Quốc) cũng đã lọt vào danh sách thầy giáo "nam thần" của cư dân mạng. Tuy nhiên, lý do lớn nhất không phải đến từ ngoại hình nổi bật mà lại đến từ style đi dạy cực kì xuất sắc của thầy.

Thầy giáo trở thành hiện tượng mạng vì style đi dạy quá "đỉnh"

Xuất hiện trong loạt ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau, thầy Nam Tiêu gây ấn tượng với phong cách thời trang vừa đẹp vừa thanh lịch. Dù là vest, Hán phục cách tân hay sơ mi bình thường, thầy giáo trẻ này đều "cân" được hết.

Được biết, thầy Nam Tiêu sinh năm 1995. Thầy hiện đang là thầy giáo Mỹ thuật, công tác tại Học viện gốm sứ Cảnh Đức Trấn (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc). Ngoài công việc đi dạy, thầy Nam Tiêu cũng là người mẫu tự do. Thời gian rảnh rỗi, thầy giáo trẻ này thích chụp ảnh và chia sẻ những outfit của mình lên blog cá nhân.

Thầy giáo Mỹ thuật thành hiện tượng mạng vì BST outfit đi dạy quá xuất sắc: Nhan sắc đời thường không kém cạnh! - Ảnh 2.

Gương mặt điển trai kết hợp cùng đôi kính mắt khiến thầy Nam Tiêu trông càng nổi bật hơn

Thầy Nam Tiêu là một thầy giáo Mỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Theo lời những học sinh từng có dịp theo học thầy Nam Tiêu, trong công việc, thầy Nam Tiêu là một người rất nghiêm túc nhưng cũng rất tận tình. Dù còn trẻ nhưng thầy Nam Tiêu sở hữu chuyên môn tốt nên được các học trò vô cùng yêu quý.

Liên quan đến phong cách thời trang của thầy Nam Tiêu, phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen và cho rằng những outfit của thầy gọn gàng mà không kém phần thời thượng, quan trọng là vẫn phù hợp với môi trường học đường.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Thầy đã đẹp trai rồi mà ăn mặc lại còn đẹp nữa chứ, học sinh lớp thầy may mắn quá.

- Thầy mặc đẹp nhưng mà không bị quá cầu kỳ, không gây mất tập trung cho học trò.

- Hình như giáo viên Mỹ thuật toàn trai xinh gái đẹp nhỉ?

- Ôi mê style của thầy quá đi mất thôi!

Style đi dạy của thầy giáo 27 tuổi rất xuất sắc

Nhưng phong cách đời thường của thầy cũng không hề kém cạnh

Thầy giáo Mỹ thuật thành hiện tượng mạng vì BST outfit đi dạy quá xuất sắc: Nhan sắc đời thường không kém cạnh! - Ảnh 6.

Ngoài công việc dạy học, thầy Nam Tiêu còn đam mê thời trang và là một người mẫu tự do

Nguồn: Sohu, Xiaohongshu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày