“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/01/2020

Tập 1 web drama “Thầy Giáo Nam” sau khi chính thức lên sóng trên kênh Nhacpro Tube đã chứng minh sức hút “không phải dạng vừa” của Lâm Chấn Khang trong lòng khán giả. Trong vòng 1 tuần ra mắt, web drama đã nhận về hàng triệu lượt view, hàng ngàn bình luận và nhanh chóng lọt top 15 Trending trên YouTube.

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 1.

Ngay từ đoạn mở đầu, bộ phim đã hé lộ về những sóng gió sắp diễn ra ngay tại "lớp 11A huyền thoại". Từ những chiêu trò quậy phá có 1-0-2 cho đến thái độ thờ ơ, vô cảm, các em học sinh lớp 11A đều lần lượt khiến các giáo viên chủ nhiệm phải chịu cảnh "knock-out" ngay từ lần đầu tiên lên lớp.

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với con mắt "tinh tường" của cô hiệu trưởng (nghệ sĩ Ngân Quỳnh), thầy Nam - Lâm Chấn Khang được chọn làm giáo viên đồng chủ nhiệm với cô giáo Thảo (Kim Nhã) dạy dỗ lại các em học sinh này. Việc trở thành một giáo viên vốn là ước mơ từ trước của "thầy giáo Nam", chính vì vậy nên anh đã nỗ lực hết mình để có thể tiếp tục công việc và ước mơ của mình.

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 3.

Tập 2 mở đầu với những khó khăn mà thầy Hạo Nam liên tục gặp phải trên con đường trở thành một giáo viên mẫu mực. Không chỉ bị các đồng nghiệp trong trường ghen ghét, bày trò hãm hại mà anh còn bị các học sinh lớp 11A phản đối khi trở thành giáo viên chủ nhiệm.

Tuy nhiên, đằng sau những cậu học trò ngổ ngáo kia là những hoàn cảnh gia đình khác nhau. Điển hình như anh chàng Tuấn Phong (diễn viên Hàn Khởi), người đã đụng độ với Hạo Nam ở tập 1 hóa ra lại có một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Để hiểu rõ hơn về tâm tư tình cảm của Tuấn Phong, Hạo Nam đã nhẹ nhàng tìm cách tiếp cận cậu học trò cá biết này. Thậm chí, anh và cô giáo Thảo (diễn viên Kim Nhã) còn cùng nhau theo dõi Tuấn Phong và dần hiểu được cuộc sống giàu sang nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình của cậu.

Không chỉ ra tay giúp đỡ Tuấn Phong một phen khi cậu gặp phải những tên côn đồ, thầy giáo Nam còn phối hợp cùng cô giáo Thảo dàn dựng một màn kịch hoàn hảo nhằm lật mặt những kẻ trục lợi bố mẹ Tuấn Phong, để các bậc cha mẹ nhận ra những lỗi lầm của mình với con trẻ, giúp gia đình cậu học trò hàn gắn những rạn nứt.

Từ đây, mối quan hệ của Thầy giáo Nam và Tuấn Phong bắt đầu chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Tuấn Phong từ một người xấc xược, bất cần đã dần thay đổi thành một anh chàng tình cảm và biết quan tâm đến mọi người.

“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 4.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 5.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 6.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 7.
“Thầy giáo” Lâm Chấn Khang gặp khó khi đối đầu với lớp toàn học sinh ngỗ nghịch - Ảnh 8.

Với những phân đoạn hài hước xen kẽ câu chuyện tâm lí tuổi học sinh, web drama "Thầy Giáo Nam" tiếp tục được khán giả đón nhận ngay khi tập 2 vừa ra mắt.

Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của web drama "Thầy Giáo Nam" lên sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Nhacpro Tube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm